07/10/2015 00:00

Quà 20/10 dưới 500 nghìn đồng nhưng vô cùng độc đáo và ý nghĩa


Tổng hợp những món quà 20/10 dưới 500 nghìn đồng nhưng vô cùng độc đáo và ý nghĩa!Ngày 20/10 đang tới gần, các anh đã lựa chọn được những món quà để dành tặng bạn gái và người yêu của mình chưa? Hãy tham khảo một vài món quà dưới đây có mức giá dưới 500 nghìn để tặng cho người phụ nữ thân yêu của mình nhé.
 
1. Hộp nhạc gỗ quay tay
 
Quà 20/10 dưới 500 nghìn đồng nhưng vô cùng độc đáo và ý nghĩa

Hộp nhạc gỗ mang tới sự giản dị, mộc mạc nhưng cũng hết sức độc đáo. Sản phẩm được làm từ gỗ với những đường khắc và họa tiết trang trí nổi bật. Trên thân hộp nhạc có trục quay để người dùng quy tay, âm nhạc sẽ vang lên rất thú vị.

2. Hoa hồng xà bông hộp trái tim
 
Quà 20/10 dưới 500 nghìn đồng nhưng vô cùng độc đáo và ý nghĩa

Thay vì dành tặng người yêu những lọ nước hoa hay kem dưỡng da đã trở nên nhàm chán, vào ngày 20/10, bạn có thể gây bất ngờ cho nàng bằng một món quà hoàn toàn mới là Hộp xà bông hoa hồng. Sản phẩm có chứa tình dầu tự nhiên, thành phần kháng khuẩn và dưỡng ẩm để giữ làn da luôn mịn màng; lại có mùi hương dễ chịu khiến tinh thần bạn sảng khoái khi sử dụng.

3. Cốc nước hình ống kính máy ảnh
 
Quà 20/10 dưới 500 nghìn đồng nhưng vô cùng độc đáo và ý nghĩa

Nếu người yêu bạn là một người cá tính và yêu nhiếp ảnh, món quà độc đáo nhất dành tặng cô ấy chính là chiếc cốc uống nước hình lens máy ảnh Canon. Chiếc cốc được mô phỏng giống đến từng chi tiết nhỏ nhất như thông số zoom 28 – 135mm hay các nút “on/off” trên thân lens. Khi để gấn nhau, bạn sẽ khó mà phân biệt được đâu là cốc uống nước, đâu là ống kính thật. Bên trong chiếc cốc còn được tráng một lớp thép không gỉ giúp bạn có thể đựng được nước nóng, cà phê nóng. Sản phẩm không gây mùi và có thể giữ nhiệt tốt, rất thích hợp cho những ngày đông sắp đến gần.

Chúc bạn tìm được món quà ý nghĩa dành tặng cho người yêu mình nhé!

(Nguồn Internet)

Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com