18/09/2015 21:14

20/10 tặng gì cho sếp?


Một trong những rắc rối khi chọn quà cho sếp từ tất cả mọi người trong văn phòng hoặc bộ phận là mọi người có thị hiếu khác nhau và ngân sách khác nhau. Một số có thể muốn tặng cho sếp các món đồ rẻ hơn, trong khi những người khác có thể thích quà thanh lịch hơn, chẳng hạn như một chiếc đồng hồ chạm khắc. Khi tìm kiếm những ý tưởng quà tặng cho sếp, hãy để toàn bộ nhóm đưa ra một số ý tưởng trước khi quyết định.3 món quà gợi ý hay ho để tất cả mọi người trong văn phòng dành tặng sếp.
 
1. Đồ cá nhân
 
20/10 tặng gì cho sếp?

Một chiếc bút mạ khắc tên sếp, một hộp đựng đồ để bàn với nhiều ngăn, một đồ kẹp giấy, hay một chiếc bàn di chuột sẽ là món quà hay ho mà mọi người chắc chắn đều đồng ý để dành tặng sếp.
 
2. Giỏ quà
 
20/10 tặng gì cho sếp?

Giỏ quà là món quà khá thực tế vì mọi người đều có thể thêm vào những món quà mà sếp yêu thích. Nếu sếp chú ý đến vóc dáng, đang trong giai đoạn ăn kiêng, giảm béo, hãy tặng cho sếp những loại hoa quả như táo, chuối, bưởi hay những loại bánh mặn. Nếu sếp đang muốn tăng cân, hãy dành tặng cho sếp các loại bánh, phomai, sữa.. Còn nếu sếp thích nấu ăn, mọi người có thể dành tặng sếp những cuốn sách công thức nấu ăn và vài món dụng cụ nhà bếp.
 
3. Phiếu quà tặng
 
20/10 tặng gì cho sếp?

Các sếp nữ thường rất thích mua sắm, và đó là lí do tặng cho sếp phiếu quà tặng là rất hữu ích. Sếp có thể thoải mái mua sắm, đi spa, đi ăn bằng thẻ quà tặng của các nhân viên.
 
(Nguồn Internet)
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com