08/10/2015 22:34

20/10 tặng quà gì ý nghĩa cho cô giáo?


Ngày 20/10 đã tới gần, bạn đang phân vân không biết nên chọn món quà gì để dành tặng cho cô giáo của mình? Vậy hãy thử những gợi ý sau từ Vovtin.COM nhé.1. Đồng hồ số lật kèm khung ảnh
 
20/10 tặng quà gì ý nghĩa cho cô giáo?

Là sự kết hợp giữa đồng hồ (xem giờ) và khung ảnh (lưu lại những kỉ niệm đáng nhớ của tập thể lớp với cô), đây chắc chắn là món quà mang tính nghệ thuật và ứng dụng cao mà cô giáo chắc chắn sẽ vô cùng hạnh phúc khi được nhận.

2. Hộp đựng bút gỗ kèm đồng hồ để bàn
 
20/10 tặng quà gì ý nghĩa cho cô giáo?

Hộp đựng bút gỗ kèm đồng hồ để bàn là ý tưởng quà tặng rất hay để dành tặng cho cô giáo. Vừa là chỗ để bút, cô giáo còn có thể xem đồng hồ bất cứ khi nào mình muốn khi đang ngồi trên bàn làm việc.

3. Đèn đọc sách phát sáng ban đêm
 
20/10 tặng quà gì ý nghĩa cho cô giáo?

Cấu tạo đèn led đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng để bạn đọc sách, làm việc mà không sợ hại mắt. Bạn có thể tùy chỉnh chế độ sáng để phù hợp với đôi mắt của bạn.

Ánh sáng phát ra trực tiếp lên các trang sách, giảm thiểu sự chói lóa, bảo vệ cho mắt của bạn. Chiếc đèn đọc sách này phát ra ánh sáng có bước sóng bằng ánh sáng tự nhiên, không gây mỏi mắt khi đọc sách lâu, không ảnh hưởng đến người xung quanh. Đây chắc chắn là món quà độc đáo nhất mà bạn dành tặng cho cô giáo của mình.

4. Bộ giấy note nhiều màu kèm lịch

Hãy giúp cô giáo ghi dấu lại những sự kiện cần nhớ trong tháng bằng những tờ giấy note đa màu sắc kèm với cuốn lịch để bàn. Không chỉ tiện ích, mà mỗi khi nhìn vào món quà, cô giáo chắc chắn sẽ nhớ tới bạn đấy. 

(Nguồn Internet)
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com