20/09/2016 08:58

3 công việc khiến phụ nữ có khả năng ế cực cao!


Tình yêu vốn được xem như là do nhân duyên trời định, tuy nhiên sao có những số phận mãi vẫn chẳng thấy bóng dáng người trong mộng của mình đâu. Phải chăng là do tính cách, do số phận hay đôi khi là do ảnh hưởng của cả nghề nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé! Một nửa thời gian trong ngày chúng ta sẽ dùng ở văn phòng, vì vậy công việc có ảnh hưởng rất nhiều đến tính cách cũng như môi trường sống của bạn. Nhiều người còn mắc “Bệnh nghề nghiệp” không chỉ trong cách sống mà còn cả trong chuyện yêu đương. Vậy nghề nghiệp của bạn có đang nằm trong top nguy cơ ế hay không? Hãy cùng tìm hiểu nhé?


1. Phóng viên báo chí.
Một điều rất dễ nhận thấy đó là công việc của một phóng viên thường không có giờ giấc cố định. Như vậy đồng nghĩa với việc họ không thể dành thời gian cho gia đình một cách trọn vẹn như những công việc cống sở. Sẽ không thể đưa đón con cái tới trường và chăm lo cho chúng được nhiều. Thông thường những nữ giới chọn công việc này cũng là những người cá tính mạnh  và khá độc lập, phần lớn họ không thuộc mẫu phụ nữ truyền thống thích nữ công gia chánh như một số đàn ông mong muốn.


Không chỉ vậy, phụ nữ làm báo thường  am hiểu rộng, có kiến thức tổng thể và khả năng quan sát tinh tế tương đối nhạy bén. Đây vừa là ưu điểm vừa là khuyết điểm khi họ sẽ dễ dàng vạch ra những “thiếu sót” của đàn ông, khiến đàn ông “ngại” tiếp xúc với phụ nữ làm báo vì sợ mình sẽ phải lúng túng. Vì thế nếu  để lấy 1 cô nhà báo làm vợ, họ còn cân nhắc thêm rất nhiều điểm khác.


2. Vận động viên

Vì là vận động viên nên họ thường có ngoại hình khỏe mạnh, đôi khi là cơ bắp nên nhìn không được dịu dàng mong manh  như một số đàn ông mong muốn. Công việc cũng ảnh hưởng tới tính cách của họ phần nào vì họ thường mạnh mẽ, quyết đoán và có một nghị lực phi thường so với những phụ nữ thông thường. Điều đó có ảnh hưởng phần nào để khả năng lấy chồng của họ trong đời sống!


Không chỉ vậy công việc của một nữ vận động viên cũng đòi hỏi giờ giấc rất khắt khe, cường độ tập luyện nghiêm ngặt và tuân thủ tương đối chính xác. Vì vậy nếu có gia đình họ cũng ít có thời gian chăm lo cho tổ ấm. Chế độ ăn uống của họ cũng cần phải tuân thủ theo  khoa học, không dễ để có thể hòa nhập trong bàn ăn cùng gia đình với tất cả các món ăn thường thấy. Quả là có nhiều “rào cản” để cánh đàn ông lựa chọn bạn đời của mình là một vận động viên đúng không nào?


3. Nữ luật sư

Một cái đầu rất tỉnh là điều đầu tiên mà mọi người nghĩ về các nữ luật sư. Dù rằng  trong tình yêu họ cũng ít khi tỏ ra  yếu đuối nào nếu như giữa hai người có chuyện cần phải tranh cãi. Và dĩ nhiên phần lớn cánh mày râu sẽ chịu thua vì ngay cả với một cô nàng lý lẽ “cùn” thì đàn ông đã thua trắng, huống hồ gì một cô nàng luật sư thông minh và sắc sảo.
Sở hữu cá tính quá mạnh, sắc sảo  và nhạy bén vừa là thế mạnh nhưng cũng là điểm yếu của những nàng luật sư. Các đấng mày râu sẽ không khỏi băn khoăn về “vị trí” của mình trong gia đình hoặc chuyện “mẹ chồng nàng dâu” khi người bạn đời của mình quá hiểu các điều luật và tương đối mạnh mẽ, tỉnh táo. Không chỉ vậy phụ nữ thuộc tuyp mạnh mẽ này còn rất dễ yêu đơn phương đó nhé!


Tuy nhiên dù bạn làm ngành nghề gì thì tình yêu chân thành và sự hòa hợp giữa hai người mới là động lực lớn nhất để gắn bó và kết duyên với nhau. Công việc sẽ chẳng là rào cản gì nếu hai người thực sự hiểu và muốn đến bên nhau. Hãy nỗ lực vì tình yêu của mình được đơm hoa kết trái nhé!

Nguồn: Tâm sự Eva.
Tag Tâm sự
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com