08/09/2016 08:56

6 lỗi trang điểm của chị em khiến cánh mày râu “bỏ của chạy lấy người”


Trang điểm vốn là một biện pháp hỗ trợ đắc lực cho chị e để trở nên xinh đẹp hơn. Tuy nhiên, nếu như không cẩn thận mắc lỗi trang điểm sẽ khiến khuôn mặt kém xinh đi rất nhiều. Vì vậy hãy lưu ý những kiểu trang điểm khiến đàn ông "chạy xa" dưới đây nhé.
1. Lông mày quá đậm
Khuôn mặt của bạn sẽ dễ trở nên cứng ngắc, thiếu tự nhiên nếu vẽ lông mày quá đậm. Có thể nói lông mày được xem như  điểm định hình đường nét và ảnh hưởng phần lớn đến khuôn mặt. Cần phải lựa chọn màu sắc phù hợp để giữ được sự tự nhiên và nét thanh thoát cho khuôn mặt.
Mách nhỏ bạn nên chọn màu sắc lông mày gần với màu tự nhiên và giống với màu tóc để đạt được hiệu quả cao nhất nhé.

2. Đường kẻ mắt lem nhem
Một đường kẻ mắt hoàn hảo sẽ khiến đôi mắt của bạn trông có “hồn” hơn rất nhiều. Tuy nhiên, chỉ cần sơ xuất kẻ sai cách hoặc chọn loại mỹ phẩm có chất lượng kém sẽ khiến đôi mắt của bạn trở nên tệ hơn rất nhiều. Vì vậy bạn nên lựa chọn những loại chì, nước kẻ mắt không bị trôi và nhoè để có được một đường Eyeline thật đẹp và sắc nét nhé!
 
3. Chọn phấn mà màu nóng, son màu lạnh
Đây là một trong những việc  quan trọng để sử dụng màu sắc sao cho thích hợp khiến chị em rất lưu tâm. Sự hòa hợp khi trang điểm mắt – môi và má là điều rất quan trọng mà chúng ta cần lưu ý để có được tổng thể hài hòa nhất. Bên cạnh đó việc “tông xuyệt tông” trong phong cách trang điểm sẽ giúp định hình cho bạn một nét riêng, thu hút hơn rất nhiều.
4. Thừa kem che khuyết điểm
Chúng ta vốn không thể phủ nhận sức mạnh thần kỳ của kem che khuyết điểm. Thế nhưng cần phải sử dụng tinh tế, nếu không bạn sẽ biến thành gương mặt “thảm họa” dưới ánh đèn đó nhé. Vì vậy với những vùng da xấu bạn nên lựa chọn số lượng nhỏ sau đó tán đều ra, không nên sử dụng quá nhiều sẽ rất đến tình trạng bết dính, không thấm và thoáng cho bề mặt da. Đây là một trong những tips trang điểm tuy rất nhỏ nhưng lại có ảnh hưởng khá lớn đến tổng thể khuôn mặt đó nhé!
5. Lạm dụng Macara cho lông mi dưới.
Sử dụng macara cho lông mi dưới sẽ khiến đôi mắt trở nên “có hồn” hơn rất nhiều. Thế nhưng bạn nên sử dụng mi dưới ít và ngắn hơn mi trên để không gây mệt mỏi và buồn cho đôi mắt.
6. Son bóng.
Son bóng luôn khiến đôi môi trở nên căng mọng và quyến rũ nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng chúng. Màu son sẽ quyết định rất nhiều đến toàn bộ khuôn mặt. Bạn nên lựa chọn những màu son tương đối nhẹ nhàng, mềm mỏng để có thể dễ kết hợp với phấn mắt. Son bóng sẽ thích hợp với những bữa tiệc hoặc các buổi party dạ hội hơn là phong cách ngày thường đó nhé!


Nguồn: Tổng hợp Eva
Tag bí quyết làm đẹp
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com