11/11/2016 14:26

Azimut - Nhà phân phối chính thức của Azimut Yachts tại Việt Nam


Azimut đã tự tin tiến vào thị trường Việt Nam với mục tiêu cung cấp đã dạng những sản phẩm tuyệt vời cho nhiều phân khúc khách hàng.Thị trường mua bán du thuyền của Việt Nam hiện nay được ví như một bức tranh nhiều màu sắc và tương đối sôi động. Hiện nay kinh tế Việt Nam đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ và ngoạn mục vì thế chất lượng đời sống cũng được nâng cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên theo đánh giá của giới chuyên gia thì hiện nay cơ sở hạ tầng, cảng nhập chưa thể đáp ứng được những chiếc du thuyền cao cấp vì thế dòng du thuyền mini, với mức giá trung bình khoảng từ 800 đến hơn 1 tỉ đồng vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đại gia Việt nói chung và giới chơi du thuyền nói riêng.

 
Thấu hiểu tâm lý đó, Azimut đã tự tin tiến vào thị trường Việt Nam với mục tiêu cung cấp đã dạng những sản phẩm tuyệt vời cho nhiều phân khúc khách hàng. Là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Ý, Azimut đã từng 15 lần vinh dự nắm trong tay danh hiệu hãng du thuyền hàng đầu thế giới nên tất cả các sản phẩm của Azimut đều khiến người ta không khỏi trầm trồ than phục với thiết kế hoàn hảo đến từng chi tiết và vô cùng hiện đại, xa hoa.
 
Azimut chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê du thuyền, tàu cao cấp, bán cano trên sông Sài Gòn nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng tàu để khám phá Sông Sài Gòn như đi Củ Chi, Miền Tây, Vàm Sát, hoặc tổ chức các buổi tiệc chiêu đãi khách hàng trên du thuyền hoặc tổ chức tiệc liên hoan, sinh nhật trên chiếc boat house…
 
 Du thuyền, bán du thuyền( boat house), du thuyền mini, các tàu cao tốc đều được nhập khẩu từ Mỹ hoặc đóng mới hoàn toàn ở Việt Nam chuyên dùng để phục vụ các đoàn khách MICE, khách cao cấp cho các đối tác Inbound cũng như phục vụ các đoàn khách VIP người Việt, các doanh nhân, các công ty lớn… tại Việt Nam.

 
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành du lịch cũng như vận tải đường thuỷ, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ thuê du thuyền, bán cano tốt nhất cùng với phương pháp làm việc uy tín, tận tâm, nhiệt tình. Thông qua đó, chúng tôi luôn mong muốn hợp tác lâu dài với quý khách hàng.
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com