07/08/2015 15:39

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội giá tốt


Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội. Chúng tôi phục vụ trong và ngoài giờ hành chính, phục vụ chuyên nghiệp, tận tình không ngại xa.Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội là địa chỉ mang lại cho quý khách niền tin, điểm sáng nhất.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội giá tốt
Trung tâm bảo hành sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội
luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7 với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm chuyên sâu về kỹ thuật, nhiệt tình trong mọi phương diện. Đảm bảo tư vấn cho khách hàng những lợi ích tối ưu nhất. Cũng chính vì thế mà đã có rất nhiều khách hàng đến với chúng tôi và đã trở thành những khách hàng thân thiết của trung tâm.
 
Phục vụ nhanh nhất trong thời gian 15-30 phút: Ngay sau khi nhận được cuộc gọi báo hỏng từ phía khách hàng, trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội sẽ cho nhân viên kỹ thuật tới tận nhà của quý khách để tiến hành kiểm tra và sửa chữa tủ lạnh một cách nhanh chóng nhất và chính xác nhất.
 
Chất lượng được đảm bảo, linh kiện chuẩn hãng, giá cả hợp lý nhất: Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội của chúng tôi được sự uỷ quyền từ đại lý chính hãng của Hitachi tại Hà Nội, chính vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm mà chúng tôi tiến hành thay thế cho chiếc tủ lạnh trong nhà bạn.
 
CHUYÊN SỬA TỦ LẠNH HITACHI CÓ NHỮNG HIỆN TƯỢNG SAU… 
 
- Sửa tủ lạnh không vào điện..
- Sửa tủ lạnh hoạt động kêu rất to.
- Sửa tủ lạnh kém lạnh.
- Sửa tủ lạnh không lạnh, đóng tuyết.
- Sửa tủ lạnh bị xì giàn, không chạy.
- Sửa tủ lạnh bị hỏng lốc.
- Sửa tủ lạnh có zoong cửa bị hỏng, hở không sử dụng được.
- Làm đồng, sơn mới.
 

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội cam kết giá rẻ nhất.

- Nếu quý khách nhận được đợn vị nào báo giá rẻ hơn đợn vị chúng tôi, thì chúng tôi xin giảm 10% trên giá mà đơn vị đó đưa ra để làm dịch vụ cho quý khách.
- Sản phẩm chính hãng tới cho quý khách hàng, với giá thành và chất lượng tốt nhất. Chính vì thế nếu chiếc tủ lạnh Hitachi trong nhà bạn có gặp vấn đề gì, chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ giải quyết hết các vấn đề giúp bạn.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM BẢO HÀNH BÌNH NÓNG LẠNH TẠI NHÀ Ở HÀ NỘI: 
Văn phòng: Ngõ 173/63 Nhà 83 Hoàng Hoa Thám
Phone: 0439936138 – 0988986446
Bài viết liên quan: http://vovtin.com/bao-hanh-tu-lanh-hitachi.html

 

Tag mái tôn, điện lạnh
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com