12/01/2017 15:37

Bên trong siêu du thuyền có garage đầu tiên trên thế giới
Với garage nổi, du thuyền J’ade cho phép chủ nhân cất giữ và dễ dàng lấy tàu cao tốc dài 8 m ra sử dụng mà không cần tàu nâng.
 
Trong nhiều năm qua, hãng đóng tàu CRN của Italy nổi tiếng với những siêu du thuyền hàng đầu thế giới như Chopi Chopi, CRN Navetta 43 Lady Trudy, du thuyền Aztec 83 triệu USD … J’ade được chế tạo dưới sự hợp tác giữa hãng thiết kế Zuccon International Project và CRN, trở thành du thuyền đầu tiên trên thế giới có garage nổi. 

 
J’ade là đứa con tinh thần của Lamberto Tacoli – Giám đốc điều hành CRN – người luôn mong muốn đưa garage vào các du thuyền của hãng. Dài 60 m, J’ade lọt vào vòng chung kết tại Monaco Yacht Show năm 2014 ở hạng mục thiết kế nội thất.
 
Điểm nổi bật nhất của du thuyền này là garage nổi độc đáo, cho phép chủ nhân con tàu cất giữ và dễ dàng lấy chiếc thuyền cao tốc Riva Iseo dài 8m mà không cần tàu nâng.


Siêu du thuyền J’ade đoạt chức vô địch tại giải Du thuyền Thế giới 2013 và được đề cử cho hạng mục nội thất tại giải Du thuyền Monaco 2014 Monaco Yacht.


Đồ nội thất và lối bài trí trang nhã, tinh tế làm toát lên vẻ xa hoa, sang trọng của mỗi cabin trong du thuyền. Thiết kế bên trong tàu là sự kết hợp giữa nét đẹp hiện đại và cổ điển.Siêu du thuyền sang trọng này có thể chứa được 10 khách trong bốn khoang cùng chủ nhân và 13 nhân viên đoàn.

Du khách trên tàu J’Ade cũng có thể hấp thụ ánh nắng mặt trời và tận hưởng một cuộc sống xa hoa trên một trong những khu vực đi dạo thoải mái của tàu, nằm trên tất cả bốn sàn tàu. Du khách trên du thuyền có thể chọn một nơi để ngồi cả ở trong nhà và ngoài trời.
Tag du thuyền
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com