13/03/2017 11:17

Bộ ảnh chế của cư dân mạng trước bộ ảnh tiên nữ làng gốm gây náo loạn


Đương đầu với bão dư luận, người ta thường hay chọn cách im lặng hoặc lên tiếng phân trần sự việc. Nhưng chủ studio với bộ ảnh đang hot nhất dư luận lại chọn cách đương đầu không ai đỡ nổi.Ngày 11/3, dân tình được một phen xôn xao chia sẻ lên xuống bộ ảnh phản cảm tựa đề “Thôn nữ” của hai thiếu nữ xinh đẹp tại một làng gốm ở Việt Nam. Bố cục bộ ảnh là hai cô gái mặc yếm trễ nải tạo đủ mọi dáng khoe thân khi làm gốm cùng với sự xuất hiện khó hiểu của ông cụ già mang khuôn mặt khắc khổ. Bão dư luận về bộ ảnh “Tuyệt tình cốc” vừa mới dứt thì cộng đồng lại phải nổi bão, hướng mũi nhọn chỉ trích với bộ ảnh khoe thân phản cảm như này.

thon-nu-blogtamsuvn.jpg6

thon-nu-blogtamsuvn.jpg5

Thôn nữ làng gốm khiến dân mạng ngán ngẩm

Trước làn sóng chỉ trích đang dữ dội của các kênh giải trí những ngày qua, dân tình bỗng nhiên được phen cười “rụng răng” khi chủ studio chụp bộ ảnh “Thôn nữ làng gốm” tung cách đáp bá đạo không ai bằng.

thon-nu-blogtamsuvn.jpg12

Cách đáp trả có một không hai

Trên trang facebook cá nhân của mình, chủ studio H.M.T đã tung ra các bức ảnh đáp trả bằng cách photoshop che đi thân hình nóng bỏng của hai thiếu nữ bằng những hình quần áo ghép thêm vào. Với cách chống chọi dư luận bá cháy của mình, chủ studio khiến dân tình được phen cười đau ruột nhưng vẫn không quên việc tiếp tục lên án, chỉ trích tiếp.

thon-nu-blogtamsuvn

Chỉ là bộ sưu tập xuân – hè thôi mà 

thon-nu-blogtamsuvn.jpg2.jpg4

thon-nu-blogtamsuvn.jpg3

Cách đáp trả đau ruột nhất từ trước đến giờ

thon-nu-blogtamsuvn.jpg2

thon-nu-blogtamsuvn.jpg14

Dân tình chỉ biết cạn lời bình luận

thon-nu-blogtamsuvn.jpg13

Sặc sụa tý ngất với cách đáp trả

 
Tag Giải trí
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com