18/10/2014 21:46

Bói ngày theo mệnh, ngày 19 tháng 10


Hôm nay ngày nghỉ cuối tuần, được sự hỗ trợ của nhiều vì sao tốt. Mọi việc trên thế gian diễn ra thuận lợi.Chủ nhật, 19/10/2014 (26/10/2014 âm lịch) – Ngày: Quý Hợi, Ngọc Đường Hoàng Đạo, trực: Trừ

Nạp âm: Đại Hải Thủy, thuộc hành: Thủy

Nhị thập bát tú: Sao: Mão, thuộc: Thái dương

Sao tốt: Ngũ phủ, Thiên thanh, Ngọc đường, Hoàng ân, Nhân chuyên, Ngũ hợp, Kính tâm

Sao xấu: Kiếp sát, Hoang vu, Tiểu không vong, Hỏa tinh

1. Mệnh Kim

Hôm nay bạn vẫn phải nhờ cậy đến những yếu tố của hành Thổ để khắc chế hành Thủy, vì chúng quá vượng làm bạn bị hao tổn nhiều mặt.

- Xuất hành

Nên xuất hành về hướng Nam, nếu như bạn muốn thực hiện một việc gì đó trong ngày nghỉ. Nhờ những sinh khí ở hướng Nam, bạn gặp nhiều điều thuận lợi hơn cho những ý định muốn thực hiện trong ngày.

- Trang phục

Màu đen bạn vẫn phải hạn chế, bởi chúng khiến cho những sinh khí của hành Thủy kiềm chế mọi hoạt động của bạn.

- Đồ vật

Nên dùng một số loại bình gốm hoặc sứ để đón sinh khí của hành Thủy. Chúng có tác dụng như là nhân tố bảo vệ sự an toàn cho những vận may của bạn trong ngày.

- Ăn uống

Hôm nay bạn không nên uống nhiều nước hay hấp thu nhiều đồ mặn. Chúng khiến cho những yếu tố của hành Thủy trong người vận động làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

- Giao dịch, hợp tác

Mọi việc diễn ra thuận lợi hơn cho bạn khi biết hợp tác cùng với những người tuổi Mùi để cùng thực hiện những hành động trong ngày.

2. Mệnh Thủy

Nguồn năng lượng của bạn hôm nay là quá mạnh, nếu theo quy luật ngũ hành thì sự tích tụ năng lượng quá mức sẽ gây nên nhiều điều bất lợi. Do vậy, những yếu tố của hành Hỏa xung khắc có thể giúp bạn giải tỏa được những lo lắng này.

- Xuất hành

Hướng Nam có nhiều sinh khí của hành Hỏa, đồng thời có cả của hành Thổ. Vì thế, bạn có thể yên tâm để đón nhận những vận may trong ngày.

- Trang phục

Để có được sự hấp dẫn từ vẻ đẹp tự nhiên, tạo điều kiện thuận lợi cho giao tiếp thì hôm nay bạn nên chọn cho mình những bộ thời trang màu hồng. Chúng giúp bạn có được sự cân bằng của cảm giác.

- Đồ vật

Vì hôm nay là ngày nghỉ, nên bạn có điều kiện về mặt thời gian. Bạn nên đến các đền, chùa gần nhất để lấy lại sự cân bằng âm dương, giúp cho mọi việc tốt đẹp hơn.

- Ăn uống

Những món ăn có vị đắng hôm nay có lợi cho bạn. Chúng giúp những yếu tố của hành Hỏa trong cơ thể vận động và tạo sự cân bằng năng lượng.

- Giao dịch, hợp tác

Với những người tuổi Hợi có nhiều sinh khí của mệnh Thủy dễ khiến mọi vấn đề vượt qua tầm kiểm soát. Hôm nay nếu là việc quan trọng thì nên hạn chế tiếp xúc.
 


Bói theo mệnh
 
Một chút màu đỏ cũng khiến cho mệnh Hỏa có vẻ đẹp đầy cuốn hút. (Ảnh Yukisale)

3. Mệnh Mộc

Hôm nay là ngày của những yếu tố của hành Thủy. Chúng có mối quan hệ tương sinh đối với bạn, do đó hãy sử dụng chúng nhằm tạo thêm nguồn năng lượng cho bản thân.

- Xuất hành

Bạn không nên xuất hành về hướng Tây, vì mặc dù hôm nay những sinh khí của hành Kim hoạt động không mạnh. Nhưng nếu có bạn xuất hiện sẽ là tâm điểm tập trung của chúng khiến bạn luôn có cảm giác khó chịu.

- Trang phục

Chọn cho mình những bộ thời trang màu đen là phù hợp. Chúng có nhiều sinh khí của hành Thủy giúp bạn có được sự linh hoạt của tư duy.

- Đồ vật

Nên chọn cho mình một lô gô được làm bằng thủy tinh để bàn hoặc một bình cá cảnh mini. Chúng giúp bạn có được nhiều vận may hơn.

- Ăn uống

Những món ăn có nhiều vị cay khiến cho những yếu tố của hành Kim hoạt động. Sự xuất hiện của chúng khiến tâm trạng của bạn không ổn định.

- Giao dịch, hợp tác

Nên hợp tác với những người tuổi Tý. Với mệnh Thủy, họ có khả năng giúp bạn có được nhiều ý tưởng hay đem đến sự thành công lớn trong công việc.

4. Mệnh Hỏa

Bạn là người phải chịu áp lực mạnh nhất trong ngày vì sự tác động của hành Thủy. Vì vậy, để hạn chế sự tác động của chúng thì bạn nên sử dụng đến những yếu tố của hành Thổ.

- Xuất hành

Hướng Bắc hôm nay có quá nhiều xung khí ảnh hưởng xấu đến tài lộc của bạn, do đó hãy tránh khi xuất hành.

- Trang phục

Hãy mạnh dạn chọn cho mình bộ thời trang màu vàng, chúng có tác dụng tạo điều kiện cho sinh khí của hành thổ thâm nhập giúp bạn có được sự khôn khéo hơn trong giao tiếp.

- Đồ vật

Những chiếc bình gốm sứ có nhiều sinh khí của hành Thổ có thể hạn chế sự hoạt động của hành Thủy. Vì vậy, bạn nên nhờ đến chúng để tránh sự hao hụt những vận may.

- Ăn uống

Hãy chọn cho mình những món ăn có nhiều vị ngọt, chúng có thể giúp những yếu tố của hành Thổ vận động. Hệ thần kinh của bạn vì thế mà hoạt động cân bằng hơn.

- Giao dịch, hợp tác

Nếu bạn hợp tác cùng làm việc với những người tuổi Tuất, họ sẽ là người có tác dụng giúp bạn dễ dàng gặt hái được thành công hơn.

5. Mệnh Thổ

Những xung khí hành Thủy hôm nay có khả năng ngăn cản mọi việc đối với bạn. Điều này còn phụ thuộc vào lượng sinh khí của chúng nhiều hay ít, vì vậy bạn nên sử dụng những yếu tố thuộc hành Hỏa để thu hút giúp bạn những xung khí của hành Thủy.

- Xuất hành

Không nên xuất hành về hướng Bắc, vì những xung khí của hành Thủy đang vận động. Nếu bạn xuất hiện, chúng sẽ không bỏ qua cơ hội xâm nhập làm gây bất lợi đối mọi mặt.

- Trang phục

Những bộ thời trang màu tím có khả năng làm cho những sinh khí của hành Hỏa hoạt động có tác dụng phản xạ ngược đối với xung khí của ngày Thủy. Do đó, khi bạn khoác màu tím lên người, bạn sẽ có được cảm giác an toàn hơn.

- Đồ vật

Hạn chế tiếp xúc với nước hay những món đồ được chế tác từ thủy tinh. Những xung khí của hành Thủy từ những món đồ này khiến những vận may dễ tuột khỏi tầm tay.

- Ăn uống

Các món ăn hôm nay, bạn nên ăn khô và nhạt hơn một chút. Sự xâm nhập nhiều vị mặn dễ khiến bạn bị căng thẳng và mệt mỏi suốt cả ngày.

- Giao dịch, hợp tác

Nên hợp tác cùng với những người có tuổi Ngọ. Với mệnh Hỏa, họ có thể giúp bạn gặp nhiều thuận lợi trong công việc.
bói theo mệnh
Màu tím giúp mệnh Thổ có nhiều hạnh phúc trong chuyện tình cảm. (Ảnh Blogspot)
 
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com