29/10/2017 04:17

Cận cảnh chiếc du thuyền lớn nhất thế giới: Du khách phải dùng cả GPS để định vị khi di chuyển trên tàu
Với chiều dài hơn 360m, sức chứa hơn 8.880 người, du thuyen dep Harmony of the Seas lớn nhất thế giới sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời với nhà hàng thơ mộng, nhà hát hoành tráng, vườn cây khổng lồ và khu vui chơi giải trí hiện đại ngay giữa đại dương.

 
Con tàu The Harmony of the Seas (Tạm dịch: Sự hài hòa của biển) của hãng Royal Caribbean được coi là con tàu lớn nhất thế giới hiện nay với khối lượng khoảng 227.000 tấn. Thực tế, con tàu dài khoảng 362m và rộng 65m với sức chứa lên tới 8.880 người. Với kích thước khổng lồ, 18 boong tàu, người ta phải thiết kế đến 18 thang máy để tiện cho việc di chuyển. Theo tin đồn, trong chuyến đi đầu tiên, mỗi vị khách được trang bị một vòng tay GPS để định vị và tìm đường khi đi lại trên tàu.
 
Con tàu Harmony of The Seas có 2.747 phòng. Phần lớn các phòng có cửa sổ hướng ra phía biển để khách có thể ngắm cảnh. Nhưng vị khách ở phòng không có cửa sổ, có thể quan sát khung cảnh bên ngoài qua màn hình tivi.
 
Con tàu có 16 nhà hàng được thiết kế với khung cảnh tuyệt đẹp như thế giới tưởng tượng trong câu chuyện cổ tích.
 
Các thực khách có thể thưởng thức bữa tối tại nhà hàng trải rộng 3 tầng. Các nhân viên pha chế "robot" phục vụ các vị khách những ly cocktail được pha chế theo công thức đặc biệt.

 
Khoang siêu VIP Royal Loft Suites có giá 7.525 bảng Anh (tương đương 9.936 USD) cho một người, một tuần. Mỗi du khách sẽ được phục vụ bởi một quản gia riêng.
 
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com