17/09/2016 09:57

Chết lặng trước bí mật kinh hoàng trong Facebook chồng che giấu suốt 4 năm!


Vợ chồng lấy nhau đã 4 năm nhưng tôi chưa bao giờ động vào bất cứ điều gì riêng tư của anh như: Điện thoại, Facebook hay Zalo... Cho đên một ngày tôi tình cờ phát hiện ra bí mật kinh hoàng trong Facebook của chồng... 
Là một người sống tương đối hòa nhã nên từ trước đến nay, tôi rất coi trọng chuyện riêng tư của người khác. Ngay cả đối với chồng mình, tôi cũng không bao giờ có ý định muốn soi mói chuyện của anh. Sau 4 năm về chung một nhà, chúng tôi có với nhau một cô con gái xinh xắn, nhưng tôi cũng chưa từng một lần động vào điện thoại của chồng để xem tin nhắn hay kiểm tra, dù là có việc gì đi chăng nữa. Khi nào cần dùng tới điện thoại thì tôi công khai nhờ chồng mở cho và chỉ làm việc chính rồi trả lại.


Chồng tôi cũng như  vậy, anh cũng rất tôn trọng quyền riêng tư của vợ. Chúng tôi đều hiểu rằng vợ chồng cũng cần có những khoảng trời riêng. Người đàn bà mà đa nghi quá, nghĩ quá nhiều thì cuộc sống sẽ không dễ dàng chút nào. Vậy nên tôi không hề có ý định sẽ theo dõi để ý các mối quan hệ của anh và cả anh cũng vậy.

Nhưng một lần vô cùng tình cờ khi anh đi ra ngoài có người gọi tới. Vì anh không có ở đó nên tôi đã nhấc lên nghe nhưng đầu dây bên kia không nói gì và nhanh chóng cúp máy. Có lẽ trước đó, người gọi cuộc điện thoại đó đã nhắn tin cho chồng không được nên mới gọi lại. Sau đó bỗng một loạt tin nhắn hiện lên trên Facebook của chồng khiến tôi thực sự  khơi dậy trí tò mò. Và… trong đó còn có những bức hình vô cùng gợi cảm!


Nhìn vào những tấm hình có trong máy anh tôi như chết lặng. Những bức ảnh chụp một người phụ nữ  gần như không mặc áo ngoài, chỉ mặc bikini và chụp rất sexy gợi tình. Rồi những tin nhắn bằng  lời lẽ thô tục như là : “Anh đâu có yêu vợ anh đúng không, vợ anh có được hấp dẫn như em không? Rồi nào ‘em đẹp như thế này thì bảo sao, anh không chán vợ nhỉ?’… Tất cả như nhòe đi trước mắt tôi, vậy bao lâu nay đối với anh tôi là gì?

Như điên loạn, tôi bắt đầu lục tìm những tin nhắn cũ trong FB của chồng. Rồi những gì tôi nhìn thấy là chồng chát với cô bồ và bao nhiêu cô ả khác đều là rủ họ đi nhà nghỉ rồi ‘bóc bánh trả tiền’, chăn rau sạch và giải quyết nhu cầu sinh lý. Hàng chục tin nhắn, hàng trăm tấm hình ghi lại cảnh mặn nồng của chồng tôi và họ khiến tôi thực sự như chết lặng, không muốn tin vào mắt mình.

Có  rất nhiều những tin nhắn từ năm ngoái, năm kia đều nói về chuyện ăn ngủ của anh với họ. Hóa ra anh đã ngoại tình, chơi gái từ rất lâu rồi chứ không phải ngày hôm nay mới phản bội tôi. Chua chát thay cho tôi, tôi đã quá tin và vẫn luôn tôn trọng chồng, tin tưởng anh, yêu chiều anh hết lòng hết dạ. Thế nhưng những gì anh thể hiện luôn là người chồng tốt, yêu chiều vợ con có trách nhiệm với gia đình. Hóa ra, tất cả chỉ là giả dối để che đậy những hành vi bẩn thỉu của mình.


Bây giờ, tôi không thực sự không biết nên bắt đầu câu chuyện này như thế nào? Nên bỏ chồng hay cố gắng chịu đựng vì con. Thế nhưng sống bên cạnh người đàn ông chỉ nghĩ đến những người đàn bà gợi cảm và sexy, coi vợ như thứ đồ chơi và chỉ cho có trách nhiệm thì thật sự, tôi không thể sống nổi. Nếu như không còn niềm tin với nhau thì cuộc hôn nhân này sẽ đi về đâuTrong tôi bây giờ tình yêu với anh đã hết, chỉ còn lại cảm giác khinh bỉ. Thế nhưng còn con tôi, con gia đình nội ngoại? Phải làm sao cho đạo nghĩa vẹn tròn, tôi thực sự đang quá đau khổ vì tình cảm vợ chồng đã rạn nứt, xin mọi người hãy tư vấn giúp tôi đâu mới là cách giải quyết tốt nhất?
Nguồn: Tâm sự Eva
Tag Tâm sự
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com