03/09/2015 23:11

Chọn quà cho phụ nữ ngày 20/10 như thế nào?


Chọn quà 20/10 hay bất cứ dịp nào cũng đều là vấn đề khiến cánh đàn ông đau đầu. Hãy cùng chúng tôi giải quyết nhanh chóng vấn đề đó.Ngày phụ nữ Việt Nam ngày 20 tháng 10 đang đến gần, bạn không biết phụ nữ Viêt Nam họ thường yêu thích và mong chờ những món quà gì. Những quà tặng không phải lúc nào cũng trùng hợp với nguyện vọng và ý thích của phụ nữ. Vậy thì những gì phụ nữ thích và không thích, điều gì phụ nữ cần và không cần?
 
1. Quà đẹp
 
Khi tặng quà, bạn nhất thiết phải quan tâm tới hình thức bên ngoài của món quà. Hãy để người nhận cảm thấy tò mò và muốn khám phá ngay khi nhìn thấy món quà lần đầu tiên.
 
2. Sự lãng mạn
 
Chọn quà cho phụ nữ ngày 20/10 như thế nào?

Điều này hết sức quan trọng đối với phụ nữ, ít nhất là trong giai đoạn đầu của mối quan hệ. Các cô gái sẽ vui mừng với một bó hoa hồng trên bàn ăn có champagne và nến, trong một khung cảnh lãng mạn trữ tình, hơn là một món quà thiết thực như… chiếc bàn ủi đắt tiền.
 
3. Quà tặng "không có lý do"
 
Chọn quà cho phụ nữ ngày 20/10 như thế nào?

Đừng tự ép mình phải nghĩ ra một lí do để tặng quà, quan trọng là món quà đó mang lại niềm vui cho người phụ nữ của bạn, thế là đủ.
 
4. Hoa và thiệp
 
Đừng bao giờ chỉ tặng một món quà trơ trọi mà thiếu hoa hoặc thiệp. Hoa là để thể hiện tình cảm, thiệp là để giãi bày những tình cảm không thể nói ra bằng lời trực tiếp. Mỗi người phụ nữ chỉ cần có hoa và thiệp là đã đủ xúc động và cảm giác được yêu thương hơn nhiều rồi.
 
5. Đừng bao giờ dùng tiền thay quà
 
Chọn quà cho phụ nữ ngày 20/10 như thế nào?

Người đàn ông quá bận có thể đưa tiền cho vợ mình và nói: “Em hãy mua những gì em muốn!". Nghĩa cử này chỉ có thể làm một số ít phụ nữ vui mừng - những người có chủ tâm tìm kiếm những ông chồng có cái bóp dày cộm. Còn với một người phụ nữ không sống vì lợi ích vật chất, cô ấy có thể cảm thấy tự ái nghiêm trọng. Hóa ra người đàn ông của mình không thể có thời gian để đi lựa chọn và mua cho mình một món quà! Bạn cần biết rằng: "Món quà không quý giá mà quý giá là sự quan tâm". 
 
(Nguồn Lamsao)
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com