22/01/2016 09:29

Cướp gồm 5 xe máy bày binh bố trận quanh nạn nhân, trên phố Sài Gòn


Nhóm cướp gồm 5 xe máy bày binh bố trận quanh nạn nhân và ra tay bài bản nhưng vấp phải sự kháng cự quyết liệt. Sự việc xảy ra trên đường phố đúng giờ đi làm khá đông đúc tại TP.HCM.clip-cuop-giang-co-voi-nan-nhan-tren-pho-sai-gon
Với hai tên cướp đi trên xe Honda AirBlade đang giằng co, quyết liệt với nạn nhân,  ở phía trước là 2 xe đồng bọn. Ảnh chụp từ Clip


Đúng sáng nay (21/1/2016), một vụ cướp giật táo tợn đã xảy ra trên đường Bàn Cờ, Quận 3, TP.HCM và đã được camera an ninh của nhà dân bên đường ghi lại.
 
Từ camera trích xuất lại cho thấy nhóm cướp có tổ chức khoảng 5 xe gồm: 1 xe trực tiếp ra tay cướp, 2 xe chạy trước, 2 xe cản địa phía sau đã nhắm vào một người đàn ông. Tên cướp ngồi sau xe Honda AirBlade ra sức giật thứ được cho là ví tiền, còn nạn nhân cố gắng kéo lại quyết liệt. Cuộc giằng co kéo dài từ giữa đường cho tới vỉa hè bên phải nhưng không có bất cứ người dân nào tham gia giúp nạn nhân.
clip-cuop-giang-co-voi-nan-nhan-tren-pho
 
Nhóm nghi cướp có tất cả 5 xe và chúng bao quanh nạn nhân để làm rào cản địa


Tên áo trắng khi thấy đồng bọn bất lợi đã lao đến đạp vào lưng nạn nhân để giúp tẩu thoát
Tên áo trắng khi thấy đồng bọn bất lợi đã lao đến đạp vào lưng nạn nhân để giúp tẩu thoát
 

Theo Clip có thể thấy tên cướp đi đầu đã lao theo đồng bọn để đạp vào người nạn nhân để tẩu thoát. Hai tên đằng sau ngoài việc cản địa còn tranh thủ cúi xuống đường nhặt tiền rơi và chỉ đi khi đồng bọn tháo chạy an toàn.
 

Video xem chi tiết
 
Nguồn xedoisong.vn
Tag ô tô
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com