01/04/2016 09:13

Đã xuất hiện sinh vật lạ có 140 chân - thủy quái trở lại


Hãy xem này thủy quái đã trở lại, dễ thấy dưới lớp vỏ có rất nhiều chân không ngừng cựa quậy.Như chúng ta đã thấy gần đây ở Ukraine, một số những người đàn ông cung cấp loạt ảnh chụp lại quái vật có hình dáng bên ngoài giống như con ấu trùng ngoài hành tinh như hình ảnh mô tả bên dưới.

Khi thủy quái đó lật người trở lại, dễ thấy dưới lớp vỏ có rất nhiều chân không ngừng cựa quậy.

Với những phát hiện Thủy quái mới.
 
Như những theo như mô tả, sinh vật lạ kia có một phần đuôi mỏng và vươn dài ra, phần lưng còn có vỏ tròn như hình ảnh bạn đã thấy. Khi con thủy quái nó lật người trở lại, dễ thấy dưới lớp vỏ có rất nhiều chân không ngừng cựa quậy. Kích thước cụ thể của thủy quái này còn chưa rõ.
 
Những người đi đánh cá phát hiện ra thủy quái ngay lập tức báo cho cơ quan địa phương biết.
 
Theo những các chuyên gia, thủy quái này có thể là một trong những loại sinh vật lâu đời nhất sống tại kỷ Triat (cách đây 220 triệu năm), có khoảng 70 cặp chân (140 chân), mang của chúng nằm ở giữa các cặp chân.

nhưng con thủy quái

Phần đuôi của con sinh vật lạ.

Thủy quái có khoảng 140 chân

Thủy quái có khoảng 140 chân, giống ấu trùng người ngoài hành tinh.
 
Thủy quái kia có thể sống trong tất cả các nguồn nước, bao gồm cả đầm lầy (ngoại trừ ở vùng châu Nam Cực). Đó là loại động vật ăn tạp, làm tổ trong lớp bùn lầy, ăn các loại ấu trùng và nòng nọc để sinh sống.
 
Là một trong những kẻ săn mồi đáng nể, nó có thể ăn tất cả các loại sinh vật nhỏ hơn, thậm chí nuốt chửng đồng loại. Kích thước của thủy quái này còn khiến mọi người ngạc nhiên. Trước khi đạt đến chuẩn nhất định thì mỗi ngày tốc độ tăng trưởng của chúng có thể lên tới 5 – 6 cm.
 

Tag chuyện lạ
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com