21/11/2016 09:44

Đại gia Việt chơi du thuyền: 4 triệu đô chưa là đỉnh?


Dự báo, chiếc du thuyền đắt nhất 4 triệu USD sắp bị vượt mặt bởi hàng loạt du thuyền siêu sang sắp cập bến Việt Nam.Nhiều nhận định cho rằng, du thuyền siêu sang, mới là đẳng cấp của các đại gia chứ không còn là bao nhiêu bất động sản, bao nhiêu chiếc xe sang nữa.
 
Điểm mặt phải kể như, gia đình nữ diễn viên Diễm My nhiều năm nay đã sắm một chiếc du thuyền Sunseeker, giá 2 triệu USD.
 
 
Đại gia Đào Hồng Tuyển tại đảo Tuần Châu (Quảng Ninh) đang sở hữu 5 chiếc du thuyền. Tại Nha Trang, đại gia Bùi Nguyễn Thế Vinh, Giám đốc Công ty TNHH Hải Âu, cũng sắm một chiếc 10 tỷ đồng.
 
Cách đây mấy năm, ông Nguyễn Minh Tuấn, Tổng giám đốc Công ty CP Kềm Nghĩa, đã gây xôn xao dư luận khi đặt mua từ Mỹ 3 du thuyền, trong đó một chiếc mua giúp người bạn làm trong ngành ngân hàng. Trong số đó, 2 chiếc mà ông sở hữu có giá sau thuế khoảng 300.000 USD. Và chiếc du thuyền ông mua cho bạn có giá cao nhất là gần nửa triệu USD.
 
Ngoài ra còn một loạt du thuyền lớn khác thuộc Tập đoàn FLC, Ngân hàng Sacombank,... hay nhiều du thuyền nhỏ của các cá nhân có giá từ vài tỷ đồng tới 2 triệu USD, rải rác khắp cả nước.
 
Với trào lưu này, nhiều dự đoán trong tương lai chiếc du thuyền đắt nhất 4 triệu USD của gia đình nhà chồng Tăng Thanh Hà cũng sắp bị vượt mặt bởi hàng loạt du thuyền siêu sang sắp cập bến Việt Nam.
 
Giám đốc Azimut, - Kirill Kuatov cho hay, đơn vị này chuyên cung cấp du thuyền hạng sang, bán cano đang giới thiệu một du thuyền mới. Hàng ngày, có khoảng 10 cuộc điện thoại từ các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp Việt gọi hỏi về du thuyền. Trong số đó, 2 khách hàng đang tiến hành đàm phán với Azimut: một khách cá nhân muốn lên đời du thuyền mới, có kích cỡ lớn hơn, với chiều dài từ 18-20m và một khách hàng là doanh nghiệp, muốn đặt một chiếc dài tới 35m với trị giá lớn.

 
Đáng nói, khi đã chơi du thuyền thì chủ nhân không bao giờ muốn dừng lại ở một chiếc. Có một lại muốn hai; hiện đại rồi còn muốn hiện đại hơn nữa. Cứ như vậy, các đại gia cũng không ngại vung cả triệu USD cho cuộc chạy đua lên đời.
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com