01/11/2017 13:11

Dân chơi Ả Rập tuổi 30 mua siêu du thuyền trong "chớp mắt"
Tỉ phú người Nga không hề nghĩ rằng du thuyền của mình lại “bốc hơi” chỉ sau một đêm vì lọt vào “mắt xanh” của dân chơi Ả Rập Saudi.

 
Tỉ phú nước Nga Yuri Schefler sở hữu chiếc du thuyền mang tên Serene, dài 134 mét và được xem là top 10 tàu tư nhân lớn nhất thế giới. Một ngày năm 2015, tỉ phú Yuri “vô tình” neo đậu con thuyền của mình ở bến cảng miền nam nước Pháp. Đó cũng là lần cuối cùng ông được ngồi thưởng thức rượu vang và ngắm nhìn cảnh vật trên chiếc du thuyền đẹp như mơ này.
 
Một ngày sau khi đậu ở Pháp, một người đàn ông lạ mặt, đội khăn Hồi giáo kiểu hoàng gia Ả Rập có mặt và nói với Yuri ý định mua lại chiếc du thuyen dep tuyệt đỉnh. Ông ta là người đại diện cho một nhân vật bí ẩn và đề nghị giấu danh tính chủ nhân muốn sở hữu du thuyền Serene.

 
Số tiền khủng 500 triệu bảng Anh (khoảng 12.000 tỉ đồng) được chuyển ngay vào tài khoản Yuri và con thuyền đẹp như mộng cũng rời bến về tay chủ nhân mới – một người đàn ông Ả Rập Saudi. Danh tính của người này vẫn là bí ẩn và Yuri chỉ biết ông ta thuộc dòng dõi hoàng gia Ả Rập cao quý.
 
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com