23/12/2015 16:56

Dịch vụ THAY BẠT MÁI CHE, mái hiên, mái xếp giá rẻ.


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ THAY BẠT MÁI CHE, mái hiên, mái xếp với chi phí cạnh tranh. Tuy nhiên để giúp cho khách hàng cảm thấy hài lòng , công ty Hoàng Huy luôn luôn chú trọng đến chất lượng và thái độ phục vụ sao cho chuyên nghiệp nhất.Xác định thời điểm thay bạt mái hiên, mái xếp, mái che.
Là nơi hứng nắng chịu mưa quanh năm nên chỉ sau một thời gian sử dụng nhất định, bạn sẽ cần phải tiến hành THAY BẠT MÁI CHE, mái hiên, mái xếp cho cơ sở của mình để tăng hiệu quả sử dụng. Thông thường, đối với các loại mái xếp di động thì sau khoảng 1-3 năm, bạn sẽ phải tiến hành thay đổi hoặc bảo dưỡng nhằm đảm bảo khả năng sử dụng.
 
Tùy vào tình trạng mà nhà thi công sẽ cho bạn những hướng thi công thích hợp và tiết kiệm chi phí nhất. Có thể tận dụng lại những phần vải bạt còn tốt, vẫn có khả năng chịu mưa chịu nắng hay khung sắt và mái tôn có thể được tái sử dụng thành mái xếp, mái sóng lượn… vừa độc đáo mà vẫn làm tròn chức năng của mình.
 
Chi phí thay mái bạt, mái xếp, mái che
Tùy từng cơ sở sẽ có những mức chi phí và cách tính khác nhau, tuy nhiên hầu hết sẽ là tính theo m2 và chất liệu của bạt. Đối với những loại bạt tráng nhựa 2 lớp Cavans sẽ có giá chênh lệch hơn so với vải bạt lưới vì tăng khả năng chống nóng cũng như che chắn tốt hơn. Hầu hết bạt lưới sẽ được sử dụng tại những quán café để tạo nên điểm nhấn và tạo sự ấn tượng độc đáo cho phong cách riêng của mình.
 
Vì sao nên chọn dịch vụ của Hoàng Huy?
Đối với cơ sở mái hiên di động Hoàng Huy, quy trình THAY BẠT MÁI CHE, mái hiên, mái xếp diễn ra rất khoa học . Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát tình trạng cơ sở của khách hàng từ đó đưa ra ít nhất là 3 giải pháp để khách hàng có thể chọn lựa mẫu hợp lý nhất. Sau khi 2 bên đã thống nhất được mẫu mã, sẽ tiến hành báo giá chính xác để quý khách hàng có thể dự trù chi phí một cách chủ động.
Sau đó, sẽ tiến hành THAY BẠT MÁI CHE, mái hiên, mái xếp theo đúng những điều khoản đã kí kết trong hợp đồng. Cam kết sử dụng chất liệu bạt tốt nhất, có xuất xứ và hạn sử dụng rõ ràng. Không sử dụng hàng không có nguồn gốc, hàng giả, hàng nhái. Mọi sự cố liên quan đến kĩ thuật sẽ luôn được chúng tôi bảo hành 100%  và luôn luôn hỗ trợ tư vấn online giải đáp các thắc mắc cho khách hàng 24/24.
 
Đối với công ty mái hiên di động Huy Hoàng, sự Hài lòng của khách hàng luôn là động lực để chúng tôi ngày càng phát triển và hoàn thiện mình. Không chỉ có dịch vụ THAY BẠT MÁI CHE, mái hiên, mái xếp mà còn có rất nhiều dịch vụ khác như: Làm mái vòm, bạt xếp, mái hiên di động… cũng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
 
Mái Hiên Di Động Hoàng Huy
Hotline: 094 334 8985
Mail: Dinhtuonginfo@gmail.com
dich-vu-thay-bat-mai-che-mai-hien-mai-xep-gia-re (1).JPG

dich-vu-thay-bat-mai-che-mai-hien-mai-xep-gia-re
 
Tag mái tôn, mái hiên
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com