26/10/2017 13:17

Du thuyền sang trọng giá 15 triệu USD dành cho giới siêu giàu
Hãng sản xuất Porsche vừa hé lộ một vài hình ảnh nội thất bên trong của du thuyen dep sang trọng GTT 115 Hybrid, trị giá 15 triệu USD. Với các trang thiết bị hiện đại toát lên sự đẳng cấp của chủ sở hữu, không ngạc nhiên khi trên thế giới chỉ có 7 chiếc du thuyền loại này được sản xuất.

 
Hãng Porsche vốn nổi tiếng với các siêu xe sang trọng nay đã tiếp tục chuyển hướng sản xuất ra các siêu du thuyền. GTT 115 Hybrid là một trong những sản phẩm dành cho phân khúc cao cấp mà hãng chế tạo này giới thiệu đến thị trường.
 
Nội thất của cano cao tốc GTT 115 Hybrid bao gồm một hồ bơi có tính năng mát xa, khu vực dùng bữa ngoài trời, không gian sinh hoạt cho 4 khách dưới khoang và 1 TV 75 inch. Du thuyền này hiện đang di chuyển từ Viareggio, Italy cập cảng Monaco tham gia triển lãm du thuyền hàng năm tổ chức tại đây.

 
Phong cách nội thất của du thuyền được giao cho nhà hãng thời trang Italy Minotti với các chi tiết tinh xảo, đá cẩm thạch và da thật.
 
Roland Heiler, giám đốc điều hành của F. A. Porsche chia sẻ: “Với chúng tôi thật hứng khởi khi tham gia vào một dự án sản xuất ra chiếc du thuyền khác với tất cả những du thuyền còn lại trên thế giới. Nó hoạt động rất thông minh và mang lại hiệu suất hoạt động ấn tượng ở dưới nước và cả ở trên du thuyền”.
 
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com