16/01/2017 15:21

Du thuyền Việt Nam - Du lịch cao cấp Châu Á
Với số lượng khách cao cấp lựa chọn du lịch biển tại Việt Nam ngày một tăng,  nơi  đây  có  nhiều  lựa  chọn  hành trình tuyệt  vời từ  một  chuyến  đi ngắn trong ngày trên Vịnh Hạ Long cho một hành trình dài tới một tuần đi dọc  theo  sông  Mekong  sang  Campuchia.  Với  dịch  vụ  chất  lượng  cao, không gian sang trọng hàng đầu, chúng tôi đã lựa chọn cẩn thận bộ sưu tập riêng những tour du lịch du thuyền trên biển mang phong cách sang trọng tại Việt Nam. 

 
Ngoài những dịch vụ cao cấp của chúng tôi dành  cho bạn, một tiêu chí quan trọng đó chính là sự cam kết với môi trường. Tại Exotic Voyages, chúng ta hãy "Du lịch có trách nhiệm" với thiên nhiên. Như vậy, không chỉ gìn giữ vẻ đẹp cho Việt Nam mà còn cho biển đại dương của thế giới, chúng tôi chỉ cộng tác với các đối tác có triết lý trong kinh doanh chung. 
 
Vì vậy khi đi du lịch với chúng tôi, bạn có thể chắc chắn  rằng bạn đang bảo vệ môi trường quanh mình. Khi đi du lịch trên biển tại Việt Nam du khách có thể trải nghiệm từ những con thuyền mang phong cách truyền thống và cổ điển hay với những  con tàu thuyền thiết kế hiện đại, bất cứ điều gì bạn mong muốn và tìm kiếm trong du lịch trên biển, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy nó trong Vịnh Hạ Long hoặc trên sông  Mekong. Bạn  có  thể  ngắm  nhìn  mặt  trời  mọc trong khi ăn sáng, sau đó bơi lội trong nước tinh khiết của Vịnh Hạ Long. 

 
Hoặc  bạn  có thể tận  hưởng  một  buổi  chiều  lãng  mạn trong  một  khung cảnh yên bình  của vùng đồng bằng  sông  Mekong trước khi thưởng thức một bữa ăn tối với những món hải sản tươi sống cùng với  rượu vang. Ở đây bạn sẽ có phiếu mua hàng để tham gia hoặc là một chiếc thuyền chia sẻ để gặp gỡ những người khác, hoặc bạn có thể có cả một chiếc thuyền cho bạn và gia đình hoặc bạn bè của bạn và cho những người đang tìm kiếm sự lãng mạn có một số tàu cá nhỏ chỉ cho hai người, để thưởng thức những địa điểm tuyệt đẹp và công ty của nhau. Một du thuyền Việt Nam là chính xác những gì bạn muốn nó khi nói đến Vịnh Hạ Long hoặc bằng sông Cửu Long.
Tag du thuyền
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com