12/11/2017 09:45

Giới nhà giàu "đốt tiền" thử làm hoàng đế trên du thuyền ở Bái Tử Long
Mỗi vị khách được phục vụ giống như một "ông hoàng, bà hoàng" trong một không gian được thiết kết theo phong cách những biệt thự và cung điện đẹp nhất của hoàng đế Bảo Đại.
 
Du thuyền nghỉ đêm này có thể phục vụ 16 vị khách trong 8 phòng riêng biệt đầy đủ tiện nghi năm sao. Tất cả 8 phòng đều có ban công riêng, tầm nhìn ra toàn cảnh vịnh Bái Tử Long tuyệt đẹp.

 
Lấy cảm hứng từ lối sống xa hoa của Hoàng đế Bảo Đại, vị hoàng đế cuối cùng của Việt Nam, kiệt tác nghệ thuật này được thiết kế để phản ánh phong cách của những năm 1930, "đốn tim" những du khách khó tính nhất muốn thưởng thức nét văn hoá, lịch sử và ẩm thực Việt Nam.
 
Nằm ở boong phía trên của chiếc du thuyen dep, phòng Vua và Hoàng hậu đều có diện tích 70m2 và là hai phòng lớn nhất của du thuyền Hoàng Đế (Emperor Cruises), có ban công nhìn ra vùng biển bao la của vịnh. Trong phòng tắm bằng kính với bể sục và vòi hoa sen, du khách có thể tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp từ mọi góc nhìn trong phòng. Đó là một sự lý tưởng cho du khách đang tìm kiếm một nơi nghỉ ngơi đầy sự quyến rũ để tận hưởng vẻ tuyệt đẹp của cảnh quan vịnh, nhìn ngắm khoảnh khắc hoàng hôn và mặt trời mọc. 
 
"Đây là nơi ẩn náu độc nhất cho những du khách muốn thưởng thức nghệ thuật, văn hoá, lịch sử, kiến trúc, âm nhạc và ẩm thực của người Việt" - ông Phạm Hà, người thiết kế và đồng sáng lập Du thuyền Hoàng Đế cho biết.

 
Theo ông, toàn bộ chiếc thuyền được thiết kế riêng, phòng Hoàng hậu là phòng nghỉ lớn nhất và quyến rũ nhất tại vịnh Hạ Long. 
 
"Với dịch vụ quản gia kiểu hoàng gia, các lựa chọn về ăn uống, dịch vụ spa, phòng chiếu phim theo yêu cầu và quầy bar riêng, chúng tôi đã tạo ra những điều khác biệt mà không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác ", ông Phạm Hà nói thêm.
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com