22/11/2016 14:18

Hạ thủy du thuyền hạng sang lớn nhất Thế giới


Hiện tại thương hiệu Azumit Yachts của Ý tự tin tiến vào thị trường Việt Nam với mục tiêu bán từ 6-7 chiếc du thuyền, bán cano trị giá từ 450.000 USD đến 27 triệu USD cho giới thượng lưu trong năm 2016.Chiếc du thuyền có kích thước khủng Harmony of the Seas dài 363 mét (cao hơn tháp Eiffel), rộng 66 mét (rộng hơn cổng thành Chiến thắng Arc de Triomphe Paris), cao 65 mét, được làm bởi 60.000 tấn thép là chiếc du thuyền lớn nhất từ trước đến nay trên Thế giới vừa được hạ thủy vào hôm 15-5.
 
 
Chiếc du thuyền này được đóng tại xưởng STX ở cảng Saint-Nazaire (Pháp), thuộc vùng Bretagne, cách thành phố Nantes 50km đường bộ. Tuy nhiên tàu Harmony đã được chạy thử một tuyến dài trước ngày hạ thủy.
 
Phí tổn đóng con tàu này lên đến 1,3 tỷ USD. Tuyến đường thứ nhất của du thuyền Harmony là tuyến Barcelona (Tây Ban Nha) đến Fort Lauderdale (Canada). Tàu Harmony có mã lực 131.883 PS và vận tốc trung bình 41km/h. Trong tương lai tàu Harmony sẽ phục vụ ở vùng biển Caribique (Caribe).
 
Tàu Harmony có sức chứa tối đa 6.360 hành khách, trung bình là 5.400 hành khách. Đội ngũ nhân viên phục vụ trên tàu lên đến 2.384 người. Giá thấp nhất để lên tàu được dự tính là 1.000 euro/người).
 
Chiếc du thuyền Harmony được xem là một thành phố nổi với tất cả những dịch vụ cần thiết và tiêu khiển giải trí cung ứng cho du khách dài ngày.

 
Vỏ tàu là phần quan trọng nhất của chiếc du thuyền. Hiện nay các tàu thuyền tối tân đều có hai vỏ tàu để tránh bị chìm tàu khi vỏ tàu thứ nhất ở bên ngoài bị thủng lỗ hư hại. Con số các tàu cứu sinh cũng được cho là rất quan trọng, với điều kiện là các tàu cứu sinh này phải có khả năng kỹ thuật để được thả xuống nước nhanh chóng, trước khi các phương tiện cấp cứu khác đến kịp lúc.

Hiện tại thương hiệu Azumit Yachts của Ý tự tin tiến vào thị trường Việt Nam với mục tiêu bán từ 6-7 chiếc du thuyền, bán cano trị giá từ 450.000 USD đến 27 triệu USD cho giới thượng lưu trong năm 2016.
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com