14/10/2014 21:22

Hạnh phúc gia đình: Bí quyết giữ hạnh phúc gia đình là gì ?


Hãy để cho những người biết điều bà vợ có thể giữ được hạnh phúc gia đình mình chọn vẹn, các bí quyết giữ hạnh phúc gia đình tốt nhất.Đâu phải ai phải mọi người nghĩ cứ phải xinh đẹp là giữ chân được các ông chồng đâu chứ, có những vô cực kỳ xấu xí vấn giữ được tình cảm của chồng mà không hề chán ngán đó là sao và bí quyết giữ gìn hạnh phúc là gì ?

bi-quyet-giu-hanh-phuc-gia-dinh

Hôn nhân được coi là một hình thức bắt buộc và cũng cả một quá trình nghệ thuật, cần sự thông minh và khôn khéo của người vợ khi giữ hạnh phúc gia đình luôn luôn được đầm ấm.

Sau đây vovtin.com sẽ mách nhỏ cho các bạn bí quyết giữ chân các ông chồng để hạnh phúc gia đình bền lâu.

1. Vào những dịp quan trọng trong năm của hai người, bạn không nên làm gọi cho là có hoặc dùng những món quà đơn giản. Vì những thứ đó sẽ phai mờ theo thời gian, hãy dùng những món quà mà chàng có thể nhớ tới bạn mỗi khi cầm nó.

2. Người chồng là để thương yêu chứ không phải chỗ để bạn trút giận. Yêu chồng chính là yêu bản thân.

3. Hãy luôn tạo ra những điều bất ngờ trong cuộc sống của hai người. Ví dụ, chàng luôn là người đón bạn sau mỗi giờ làm. Vậy nếu đổi lại, bạn đến đón chàng và hai người cùng đi ăn ngoài. Đó cũng là ý kiến hay đấy chứ

4. Khi xảy ra cãi vã, tranh luận trở nên căng thẳng thì tuyệt đối không nên tùy tiện nói ra hai chữ “chia tay” hoặc “ly hôn”. Bởi vì đàn ông, khi họ phải nghe qua nhiều lần thì điều đó sẽ trở thành nhàm và khi đó lời của bạn không còn giá trị.

5. Nhiều người cho rằng, nước mắt là vũ khí lợi hại nhất của phụ nữ. Đúng là như vậy, nhưng nếu bạn lạm dụng quá nhiều thì nó sẽ cực kì phản tác dụng. Bởi nếu lần nào hai người tranh luận, bạn cũng nước mắt ngắn nước mắt dài, lâu dần chàng cảm thấy quá mệt mỏi mà chọn lựa sự im lặng để lấy hai chữ bình yên, khi đó là bạn đã thực sự thất bại trong hôn nhân.

6. Bạn có thể dùng tiền của chồng để mua sắm đồ điểm trang hoặc quần áo cho bản thân. Tuy nhiên đừng quá lạm dụng điều này vì nó sẽ khiến chồng bạn nghĩ rằng bạn không biết trân trọng sức lao động của anh ấy.

7. Đừng bao giờ hạ thấp chồng trước mặt người khác, dù là người thân trong gia đình. Đây là nguyên tắc bạn không thể quên.
 
 
bi-quyet-giu-hanh-phuc-gia-dinh

8.  Không bao giờ được quên ngày sinh nhật của chồng. Điều này sẽ khiến chàng cảm thấy mình được quý trọng và có một vị trí quan trọng trong trái tim của vợ.

9. Hãy luôn làm mới bản thân, đừng bao giờ ăn mặc luộm thuộm trước mặt chồng. Điều này sẽ làm anh ấy cảm thấy chán nản khi nghĩ tới hình ảnh một cô vợ nhếch nhác ở nhà.

10. Hãy tập cho mình thói quen mỉm cười khi nhìn thấy chàng. Mỗi khi bước vào nhà sau một ngày làm việc mệt  mỏi, chàng sẽ cảm thấy thoải mái rất nhiều khi nhìn thấy nụ cười ngọt ngào trên đôi môi của vợ mình.

11.   Đừng bao giờ cố thay đổi người chồng của mình. Thay vì đó, bạn hãy tập làm quen hoặc dung hòa cá tính của cả hai người

12. Thi thoảng, bạn hãy hôn hoặc ve vuốt khắp thân thể khi chồng đang trong tình trạng nửa tính nửa mê. Đó chính là liều thuốc khiến chàng không thể xa bạn.

13. Khi chàng làm được một điều gì đó, bạn đừng tiếc khi nói ra những lời khen, cổ vũ hay khuyến khích chàng.

14. Một điều cấm kị là bắt chồng phải nhớ quá nhiều thứ. Đàn ông đôi lúc bận rộn trong công việc và họ thường có thể quên đi một đôi chi tiết nhỏ trong cuộc sống gia đình. Thay vì trách móc hay hờn giận, sao bạn không gợi ý cho chàng hoặc có thế bỏ qua.

15. Hai người hãy cùng nhau đi shopping, mua sắm để tìm hiểu thêm về những sở thích của đối phương.

16. Tạo bất ngờ cho chồng :Có thể không phải hoa hồng nhưng hãy nhớ rằng các đấng mày râu luôn thích sự bất ngờ. Ví dụ, một cặp vé xem trận đấu thể thao, cặp vé xem phim hành động có thể khiến anh ấy vui sướng.

17. Không chê trách bạn chồng : Bạn bè của anh ấy thật kinh khủng nhưng điều đó không có nghĩa chồng bạn cũng giống họ. Họ chơi với nhau chắc phải có điểm chung nào đó mà bạn chưa nhìn ra. Vì vậy, đừng chê trách chồng bạn bằng mọi giá, cũng đừng ép anh ấy phải bỏ bạn.

18. Điều cuối cùng là hãy nhớ đừng bao giờ quên nói với anh ấy ba từ “Em yêu Anh” tuy ngăn những chữa đựng mọi tình cảm và lời yêu thương gửi gắm khiến chàng không thể xa mình bợi sự ngọt ngào của vợ dạnh cho mình.

Qua những bí quyết trên chũng tôi luôn mong các bạn chuẩn bị có gia đình và đang có giữ vững được hạnh phúc gia đình hòa thuận, các bà vợ luôn là ngọn lửa sửa ấm cho canh nhà nhỏ bé của mình ấm áp hơn nhé, 
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com