11/06/2016 08:48

Bà mẹ trẻ Sally Hà dễ bị nhận nhầm là một cô nàng 9X.


Nhờ luyện tập thể dục thể thao thường xuyên, chăm chỉ tập các lớp Pilates, cùng chế độ ăn uống hợp lý bà mẹ trẻ Sally Hà dễ bị nhận nhầm là một cô nàng 9X.Sally Hà tên thật là Hà Diệu Hiền, hiện là biên tập viên của một tờ báo điện tử.
Sally Hà tên thật là Hà Diệu Hiền, hiện là biên tập viên của một tờ báo điện tử.

Những hình ảnh ấn tượng của Sally
Những hình ảnh ấn tượng của Sally Hà chia sẻ trên trang mạng xã hội cá nhân thường nhận được hàng nghìn lượt like.

Nhìn vẻ bề ngoài trẻ trung, vóc dáng gợi cảm Sally
Nhìn vẻ bề ngoài trẻ trung, vóc dáng gợi cảm Sally Hà nhiều người sẽ ngã ngửa khi biết cô nàng là mẹ đơn thân có 2 cậu con trai. 

Do đặc thù công việc thường xuyên phải giao tiếp

Do đặc thù công việc thường xuyên phải giao tiếp, đặc biệt là với các đối tác nước ngoài nên yếu tố ngoại hình đóng vai trò khá quan trọng, cô luôn cố gắng để có vẻ ngoài xinh đẹp, năng động và tự tin. 

Để giữ được vóc dáng gợi cảm
Để giữ được vóc dáng gợi cảm, việc tập luyện cũng được bà mẹ xinh đẹp đầu tư, chú trọng. Mỗi ngày Sally Hà thường dành hơn 1 tiếng tới trung tâm Fusion Bodyworks để tập luyện.

Với những máy móc

Với những máy móc, thiết bị hiện đại và đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp

Với những máy móc, thiết bị hiện đại và đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, tận tình ở Fusion Bodyworks là động lực giúp cho bà mẹ xinh duy trì lịch tập luyện đều đặn của mình. Đặc biệt bà mẹ trẻ tham gia khá đầy đủ các lớp Pilates. Sally Hà tâm sự: "Pilates là phương pháp thể dục kết hợp một chuỗi những hoạt động có kiểm soát nhằm tăng cường sức khỏe và cơ bắp. Pilates có thể giúp gia tăng hoạt động cơ thể, tăng cường cơ bắp, củng cố ý chí và tinh thần, mang đến cho bạn sự linh hoạt và một vóc dáng cân đối hơn".

Ngoài việc tập luyện
Ngoài việc tập luyện, Sally Hà cũng khá cẩn trọng với chế độ dinh dưỡng. Cô thường tự tay chuẩn bị đồ ăn cho mình và các con. Bữa ăn của cô luôn có rất nhiều rau xanh giàu dinh dưỡng như súp lơ xanh, cà chua, nấm và nhiều thịt để bổ sung đạm cho quá trình tăng cơ, hạn chế tối đa đường và tinh bột.
 
Nguồn: thegioitre.vn
Tag giới trẻ
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com