08/06/2016 21:09

Bạn đang lo lắng vì việc tìm dịch vụ chuyển nhà tại quận Ba Vì?


Nếu bạn đang lo lắng vì không biết chọn công ty dịch vụ nào cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại quận Ba Vì uy tín thì Kiến Vàng chính là gợi ý mà bạn không thể bỏ qua.Được mệnh danh là "siêu nhân trong giới chuyển nhà", từ nhiều năm qua, Kiến Vàng chưa bao giờ khiến khách hàng phải thất vọng về dịch vụ chuyển nhà tại quận Ba Vì. Vậy lí do cho "sự tín nhiệm" đó là gì?
 
chuyen-nha-tai-huyen-ba-vi
Xem thêm dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội

1. Nhanh

  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, tư vấn viên luôn túc trực 24/24 để tiếp nhận cuộc gọi đến yêu cầu dịch vụ chuyển nhà của bạn. Không chỉ nhận yêu cầu, chúng tôi cũng luôn sẵn lòng giải đáp mọi câu hỏi, vấn đề thắc mắc xoay quanh quy trình chuyển nhà/phương thức thanh toán/hợp đồng..
  • Vào ngày thực hiện hợp đồng (chuyển nhà), đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt từ sớm tại nhà cũ của bạn, thực hiện việc phân loại, đóng gói, sắp xếp đồ đạc sao cho hợp lý; sau đó đưa chúng ra xe tải và vận chuyển tới nhà mới của bạn nhanh nhất. Đặc biệt, nhân viên của Kiến Vàng cũng nhận trách nhiệm dỡ đồ đạc xuống khỏi xe tải và đưa vào nhà mới/tư vấn bày trí cho gia đình bạn.
  • "Nhanh như thần đèn" chắc chắn là yếu tố bạn không thể phủ nhận khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại quận Ba Vì của Kiến Vàng!

2. An toàn

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được phương án chuyển nhà tốt nhất, giúp bạn soạn hợp đồng và thực hiện hợp đồng đúng với quyền hạn và trách nhiệm đặt ra.
  • Đội ngũ nhân viên bốc vác là những người có sức khỏe, đã được đào tạo để nhận trách nhiệm sắp xếp, đóng gói, vận chuyển đồ, đảm bảo không có bất cứ hỏng hóc, mất mát gì xảy ra trong suốt quá trình đưa đồ đạc về nhà mới. Đương nhiên, nếu không may có sự cố xảy ra, chúng tôi hứa sẽ đền bù 100% giá trị tài sản hiện hành cho bạn đúng với quy định pháp luật.

3. Tận tâm

  • Trước khi thực hiện hợp đồng chuyển nhà, Kiến Vàng sẽ cử người đi khảo sát thực địa tại nhà cũ, đường đi cũng như nhà mới của bạn để tư vấn cho bạn phương án nào là phù hợp nhất; đồng thời cân nhắc lượng đồ đạc cần chuyển đi để cử đến một phương tiện (xe tải) thích hợp.
  • chuyển nhà tại quận Ba Vì hay bất cứ nơi nào trong địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận, chỉ cần một cuộc gọi của bạn, Kiến Vàng sẵn sàng có mặt nhanh nhất.
Bạn đã thực sự tin tưởng và muốn giao căn nhà của bạn cho chúng tôi? Để lại số điện thoại dưới comment, chúng tôi sẽ liên lạc ngay cho bạn hoặc liên lạc với chúng tôi qua số 094 334 8985 nếu khẩn cấp nhé!

Hotline: 094 334 8985
Địa chỉ: P206 Chung cư G3C đường Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tag chuyển nhà
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com