07/08/2015 16:18

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Lg giá rẻ ở tại Hà Nội


Trung tâm bảo hành tủ lạnh LG tại Hà Nội giá rẻ của điện tử điện lạnh Bách Khoa. Với phương châm không ngại khó, không ngại xa 24/24. Hotline 0439936138 – 0988986446Trung tâm bảo hành tủ lạnh LG tại Hà Nội. Khởi đầu từ một cửa hàng nhỏ đến nay công ty đã thành lập mạng lưới dịch vụ rộng khắp trên địa bàn Hà Nội.

Và có 1 đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, năng động, nhiệt tình, ngoài các gói dịch vụ sửa chữa tại trung tâm, chúng tôi còn cung cấp giải pháp sửa chữa và bảo hành Tủ lạnh LG cũng như một số hãng khác tại nhà cho quý khách hàng.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Lg giá rẻ ở tại Hà Nội

Trung tâm bảo hành tủ lạnh LG tại Hà Nội
cửa điện tử điện lạnh Bách Khoa là trung tâm chuyên bảo hành và sửa chữa tủ lạnh uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với chế độ bảo hành nhanh chóng và chu đáo chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng của trung tâm những gì tốt nhất và hợp lý nhất.

Với sự phát triển mạnh mẽ Trung tâm bảo hành tủ lạnh LG tại nhà ở Hà Nội của chúng tôi, chính vì thế trung tâm đã được sự tín nhiệm của các hãng sản xuất điện lạnh lớn đặt làm trung tâm bảo hành tủ lạnh đặt tại Hà Nội. Trung tâm chúng tôi chuyên bảo hành tận nơi trong vòng 24 giờ tại nhà quý khách hàng. 
 
Qúy khách hàng đang sử dụng mặt hàng điện tử, điện lạnh tủ lạnh của hãng LG, nếu có bị hư hỏng hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ hoàn hảo nhất.
 
Trung tâm bảo hành tủ lạnh LG tại Hà Nội xin được cam kết bảo hành từ 03 đến 06 tháng đối với khách hàng sửa chữa, thay thế hoặc sử dụng dịch vụ từ trung tâm.
 
Khi tủ lạnh quý khách gặp phải những sự cố sau:
 
Tủ lạnh bị hỏng lốc.
 
Tủ lạnh hoạt động nhưng lạnh kém.
 
Tủ lạnh không đông đá.
 
Tủ lạnh không hoạt động.
 
Tủ lạnh hoạt động nhưng hoàn toàn không lạnh.
 
Tủ lạnh có zoong cửa bị hỏng, hở không sử dụng được
 
Tủ lạnh không xả tuyết.
 
Tủ lạnh bị xì giàn.
 
Và những hiện tượng hư hỏng khác của tất cả các dòng tủ lạnh - tủ động - tủ bảo quản...

Đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi bạn nhé, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất với giá thành ưu đãi nhất dành cho bạn.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh LG tại Hà Nội cam kết giá rẻ nhất.

- Nếu một đơn vị nào báo giá rẻ hơn đợn vị chúng tôi với công việc như nhau, thì chúng tôi xin giảm 10% trên giá đơn vị đó đưa ra cho quý khách.


TRUNG TÂM BẢO HÀNH TỦ LẠNH LG TẠI NHÀ Ở HÀ NỘI: 
Văn phòng: Ngõ 173/63 Nhà 83 Hoàng Hoa Thám
Phone: 0439936138 – 0988986446
Bài viết liên quan: http://vovtin.com/bao-hanh-tu-lanh-lg-tai-ha-noi.html
Tag mái tôn, mái hiên, điện lạnh
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com