03/10/2014 17:03

Bé 2,5 tuổi ở Nghệ An tử vong: Nỗi lòng người cha và hai chữ “nếu như”


Cháu bé 2,5 tuổi ở Vinh (Nghệ An) qua đời sau một thời gian điều trị, khiến bố mẹ bàng hoàng chưa hiểu điều gì đã xảy ra.Bé Nguyễn Khánh Hà (con gái anh Nguyễn Văn Hùng, trú ở Tp. Vinh, Nghệ An) tử vong sau một thời gian ngắn điều trị viêm phế quản đã khiến gia đình bàng hoàng, cho đến nay nguyên nhân cái chết của cháu bé tội nghiệp này vẫn chưa được làm rõ.

"Nếu như…"

Tâm sự với phóng viên, anh Nguyễn Văn Hùng (Tp. Vinh, Nghệ An) chưa hết bàng hoàng sau sự ra đi bất ngờ của đứa con gái tội nghiệp. Anh nói trong nỗi đau: "Cháu ra đi quá nhanh. Đến bây giờ, gia đình vẫn chưa thể tin cháu đã qua đời".

Nước mắt anh không ngừng rơi trong suốt cuộc trò chuyện với phóng viên, ngừng lại một lúc, anh nói trong đớn đau rằng: "Tôi chỉ ước, nếu như gia đình phát hiện bệnh tình con sớm hơn. Nếu như các y, bác sĩ chẩn đoán đúng bệnh của cháu. Nếu như, nếu như… thì con gái tôi chắc không bao giờ rời xa bố mẹ".

Hành trình đưa con vào viện Sản - Nhi (Nghệ An) điều trị được anh Hùng kể lại trong nước mắt: "Đêm cháu ra đi, tôi không đủ tự tin thắp cho con nén hương mà cứ nghĩ cháu đang ngủ, một giấc ngủ ngon lành..."

Thời gian chuyển bệnh của cháu Hà quá nhanh, đêm 13/9, bé Hà có biểu hiện sốt, mệt mỏi, đổ mồ hôi nhiều, lười ăn, lười chơi. Mẹ cháu Hà cho bé uống thuốc hạ sốt. Đến ngày 16/9, bé Hà xuất hiện triệu chứng nặng hơn, mệt, khóc nhiều.

Bé 2,5 tuổi ở Nghệ An tử vong: Nỗi lòng người cha và hai chữ “nếu như”

 
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com