13/12/2016 14:28

Chơi du thuyền ở Việt Nam: xa hoa nhưng không quá xa xỉ


Đại gia Việt hiện nay luôn mạnh tay chi cho những thú chơi mà họ đam mê nên họ sẵn sàng chi vài triệu USD để mua cano, sở hữu chiếc du thuyền sang trọng bậc nhất.Cả gia đình cùng trải nghiệm tuyệt vời, cùng tìm lại sự thư thái đến lạ khi ngồi trên du thuyền sang trọng vài triệu USD quả là sự xa hoa nhưng sẽ không xa xỉ bởi những giá trị mà người tận hưởng có được.Thả mình theo sóng nước xanh ngắt ngắm mây trắng giăng ngang, chiêm ngưỡng hoàng hôn trên sông nước, thoáng chốc lại thưởng thức những ly cocktail tuyệt vời đẹp mắt, rồi câu cá, rồi lướt ván trong không gian thoáng đãng… tất cả chỉ có được khi ngồi trên chiếc du thuyền đẳng cấp và sang trọng. Chính vì lẽ đó mà hiện nay đã có rất nhiều công ty chuyên ngành nhập, bán cano và cho thuê du thuyền đã nở rộ.
 
Kinh doanh để chia sẻ - Đó là ý nghĩa lớn mà doanh nhân Quốc Anh – Giám đốc công ty TNHH MTV TMDV Tàu thuyền Sài Gòn chia sẻ khi nói đến việc kinh doanh tàu thuyền hiện nay. Quốc Anh vốn là người đong đầy đam mê với sóng nước. Anh thường lướt ván, bơi lặn với ca-nô, lướt sóng với jetski vào mỗi cuối tuần để cho mình được thư giãn thoải mái nhất, cân bằng sức sống sau những ngày làm việc mệt nhoài. Sau đó, anh muốn đưa cả gia đình cùng du ngoạn trên sông nước nên mua du thuyền nhỏ, vừa và trong tương lai gần, anh sở hữu một du thuyền lớn. Từ sở thích đến niềm đam mê, Quốc Anh quyết định kinh doanh tàu thuyền vì thấy đây là một mặt hàng kinh doanh dẫu hãy còn mới mẻ nhưng đang có sức hút rất lớn và chỉ những người chịu chơi thì rất chịu chi để được tận hưởng như anh. Tất nhiên lĩnh vực kinh doanh nào mới sẽ càng khó nên theo Quốc Anh thì: “Chỉ kinh doanh những gì mình đam mê thì mình mới dốc sức, dốc lòng, chịu khó và kiên nhẫn vượt qua những thử thách.”
 
Đại gia Việt hiện nay luôn mạnh tay chi cho những thú chơi mà họ đam mê nên họ sẵn sàng chi vài triệu USD để mua cano, sở hữu chiếc du thuyền sang trọng bậc nhất. Tuy nhiên, việc mua bán du thuyền tại Việt Nam hiện nay chưa nhiều. Ngoài các cá nhân mua du thuyền nhỏ để cả gia đình tận hưởng cảm giác sông nước thì các doanh nhân thành đạt cũng sở hữu cho bản thân mình một hay vài chiếc để đi đánh golf hoặc đi làm việc cuối tuần…

Điểm qua dễ thấy nhu cầu sử dụng du thuyền dẫu chưa thật sự bùng phát nhưng cũng đã sôi nổi. Vài công ty nổi lên xây dựng thương hiệu bằng nhiều cách tạo nên thương trường rộng và nhiều chiêu thức. Công ty MTV Tàu thuyền Sài Gòn với cách thức ‘kinh doanh để chia sẻ’ tức kinh doanh và đồng thời chia sẻ hết những kinh nghiệm có sẵn để khách hàng có được những trải nghiệm sông nước thú vị như chính mình. Điều này được thể hiện ở bề thế công ty đang trưng bày hàng chục chiếc jetski đủ nhãn hiệu nhưng nhiều nhất vẫn là Jetski Yamaha, có hàng chục chiếc ca-nô của những thương hiệu nổi tiếng nhập khẩu từ Mỹ như: Searay, Bayliner, Glasstrong… có gần chục chiếc du thuyền mini tải trọng lớn chở được 12 - 30 người, mỗi du thuyền bao gồm 1 ngủ, 1 gian bếp hiện đại đủ sức cho cả gia đình lênh đênh thư thái trên biển vào những ngày cuối tuần.Nếu không ưng những mẫu du thuyền có sẵn, công ty MTV Tàu thuyền Sài Gòn có cung cấp nhiều kiểu mẫu đang dạng khác theo thông số của khách đưa ra để khách hàng lựa chọn, tuy nhiên trường hợp này chỉ thực hiện khi du thuyền cỡ lớn từ 36 feed trở lên. Công ty của Quốc Anh với lợi thế có chi nhánh tại Mỹ nên có thể đáp ứng lựa chọn theo thông số kỹ thuật của khác với giá cả hợp lý nhất. Không chỉ đa dạng về mặt hàng, công ty MTV Tàu thuyền Sài Gòn còn có nhiều ưu điểm khác để giữ chân khách hàng trong thời điểm đầy cạnh tranh hiện nay. Đầu tiên phải kể đến đó là công có một bến tàu riêng, sẵn sàng cho khách chạy thử, chọn lựa ca-nô, jetski… trước khi đưa ra quyết định cuối cùng bởi đặc tính máy móc của ca-nô, tàu thuyền là máy nổ rất thanh, rất giòn trên bờ nhưng chưa chắc xuống nước đã chạy được hoặc chạy rất chậm.
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com