01/09/2015 17:04

Chọn quà 20/10 dành tặng bà


Bạn đang có nhu cầu chọn quà tặng 20/10 cho bà? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn vài gợi ý để chọn được món quà ưng ý nhất.Vì bà và bạn là 2 thế hệ hoàn toàn khác nhau, nên trước khi mua quà cho bà, hãy dành thời gian ngồi nói chuyện và tìm hiểu về sở thích của bà. Hãy hỏi trực tiếp xem bà thích gì? Phần lớn vì muốn tiết kiệm cho con cháu nên có thể bà sẽ chỉ ân cần đáp lại: “Bà không thích gì cả”. Tuy nhiên, bạn hãy chịu khó hỏi thăm dò thêm nữa nhé. Chắc chắn bạn sẽ biết được phải chọn quà gì cho bà vào ngày 20/10 này.
 
1. Điện thoại người già
 
Chọn quà 20/10 dành tặng bà
 
Nếu bà chưa có điện thoại, hay bà đang sử dụng chiếc điện thoại thông thường với những phím bấm rất nhỏ và khó nhìn, đừng ngần ngại chọn cho bà một chiếc điện thoại người già nhé. Sản phẩm hiện có bán rất nhiều trên thị trường và rất dễ sử dụng.
 
2. Chọn quà handmade cho bà
 
Chọn quà 20/10 dành tặng bà

Có rất nhiều loại quà tặng 20/10 handmade mà bạn có thể làm để tặng bà. Nhưng đơn giản và ý nghĩa nhất vẫn là làm khung ảnh thủ công. Một chiếc khung ảnh mộc mạc, giản dị nhưng lại chứa đựng biết bao ý nghĩa của người cháu dành cho bà. Trên đó, bạn hãy treo những bức ảnh chụp cùng bà để ôn lại kỷ niệm giữa hai người nhé.
 
3. Tặng hoa cho bà
 
Chọn quà 20/10 dành tặng bà

Chắc chắn đã lâu lắm rồi bà không nhận được hoa từ một người khác giới, vì thế, hãy tận dụng cơ hội này để dành tặng những bông hoa tươi thắm bày tỏ tình cảm tới bà nhé.
 
4. Tặng khăn cho bà
 
20/10 là khi trời thu và chuẩn bị sang đông, hãy chuẩn bị trước cho bà một chiếc khăn ấm. Bạn có thể tự đan hoặc đi mua ngoài hàng nhưng hãy nhớ chọn tông màu và kiểu khăn phù hợp nhất với người già và cả sở thích của bà nứa đấy.
 
(Nguồn Lamsao)
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com