05/10/2016 00:55

Cửa hàng phân phối sơn chất lượng hàng đầu tại Hà Tĩnh - Minh Anh


(Vovtin.com) - Cửa hàng phân phối sơn Minh Anh xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với quý khách hàng trong thời gian qua đã luôn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm sơn mà chúng tôi cung cấp. Với sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng và thương hiệu...Minh Anh luôn mong muốn sẽ mang những gì tốt nhất dành cho quý khách hàng trong thời gian tới.Ngôi nhà là sự hãnh diện, niềm tự hào và là người đồng hành của mỗi chúng ta. Vì vậy, chúng ta luôn lựa chọn những gì tốt nhất để bảo vệ và làm đẹp cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên nước ta nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, nắng nóng, mưa lớn kéo dài, độ ẩm cao, nhiều công trình sau một thời gian sử dụng có nhiều bám bụi, bạc màu, thấm nước, rêu mốc…ảnh hưởng nghiêm trọng tới độ bền và vẻ đẹp mỹ quan của công trình. Do vậy, việc nghiên cứu sản xuất và đưa vào sử dụng các loại vật liệu chống thấm, chống kiềm, và sơn nước phù hợp với khí hậu nhằm tô điểm thêm những sắc màu cuộc sống cho mỗi công trình là điều hết sức cần thiết và là sự quan tâm của mỗi người.


 
Đã từ lâu, cửa hàng phân phối sơn Minh Anh chúng tôi luôn là một trong những điểm đến hàng đầu của các gia đình tại Hà Tĩnh mỗi khi họ cần tìm mua sơn cho ngôi nhà của mình, phương châm của chúng tôi là luôn chu đáo, tận tình, uy tín và tri ân, đến với Minh Anh là bạn sẽ có những tư vấn tốt nhất và có thể lựa chọn cho những thùng sơn với giá trị rẻ nhất và chất lượng tốt nhất.
 
Qua nhiều năm hoạt động,hơn ai hết,chúng tôi hiểu rằng sơn đóng một vai trò không thể thiếu cho các gia đình mỗi khi cần xây mới hoặc sửa chữa tân trang lại ngôi nhà của mình, cửa hàng sơn Minh Anh ra đời cũng là để vinh dự đóng vai trò là người mang đến chất lượng, uy tín, và hài lòng của tất cả các khách hàng không chỉ ở Hà Tĩnh nói riêng mà tất cả các tỉnh thành lân cận nói chung.

Đến với cửa hàng sơn Minh Anh tại Hà Tĩnh, bạn sẽ cơ hội lựa chọn cho ngôi nhà của mình rất nhiều dòng sơn cao cấp, chất lượng:

+ Sơn Dulux
 
– Dùng cho bề mặt tường gạch xây, dùng trong nhà, ngoài trời, có độ láng mịn hoàn hảo, tạo độ bám dính tốt giúp bên màu sơn.
 
– Sơn Dulux không chưa chì và thủy ngân, độ phủ cao. Sơn Dulux sẽ mang đến cho bạn không gian đẹp và dễ chịu, thoải mái.
 
+ Sơn Jotun
 
– Sơn Jotun là sản phẩm sơn nội thất kinh tế có khả năng chống nấm mốc,không chứa APEO,độ phủ cao và mang lại hiệu quả kinh tế cao.
 
– Với đặc tính sơn nội thất kinh tế gốc Acrylic, màng sơn mờ, độ phủ cao, hiệu quả kinh tế
 
+ Sơn Mykolor
 
– Sơn Mykolor là dòng sản phẩm sơn hoàn mỹ và trang trí cao cấp, gắn liền với nhiều tiện ích và tính năng vượt trội.
 
– Nói đến việc trang trí bên trong ngôi nhà thân yêu của mình, ai ai cũng liên tưởng đến màu sắc, chống thấm, bảo vệ tường,…
 
+ Sơn Kova
 
– Sơn Kova phải chịu mưa nắng, chống rêu mốc khi mưa nhiều, độ ẩm cao, màu bền với ánh sáng.
 
– Sơn trong nhà không cần sử dụng chất chống tia cực tím và chất chống thấm nhưng rất cần có độ nhẵn, phẳng hoặc bóng, màu sắc mát dịu.
 
+ Sơn Nippon
 
– Sơn Nippon có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội hiện đại.
 
– Một số sản phẩm tiêu biểu của sơn Nippon như: sơn phủ, sơn lót, sơn chịu nhiệt, bột trét tường trong và ngoài, sơn sấy, sơn vạch đường,…
....

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ nhà phân phối sơn tại Hà Tĩnh - Minh Anh:

NHÀ PHÂN PHỐI SƠN MINH ANH
Hotline: 0989472774 - 0934305577
Địa chỉ: Đội 2 xóm thống nhất xã ích hậu huyện lộc hà tỉnh hà tĩnh

Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com