25/11/2016 10:39

Địa chỉ cung cấp du thuyền cao cấp uy tín tại Việt Nam


Vimarine là một công ty trẻ, năng động hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo, đóng mới và sữa chữa các loại cano, du thuyền đặc biệt du thuyền hai thân (Catamaran), ba thân (trimaran) phục vụ nhu cầu cá nhân và du lịch với chất lượng cao, giá cả phù hợp với thu nhập của người Việt Nam với tiêu chuẩn quốc tế.Chúng tôi là một công ty trẻ, năng động hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo, đóng mới và sữa chữa các loại cano, du thuyền đặc biệt du thuyền hai thân (Catamaran), ba thân (trimaran) phục vụ nhu cầu cá nhân và du lịch với chất lượng cao, giá cả phù hợp với thu nhập của người Việt Nam với tiêu chuẩn quốc tế.


 
Chúng tôi cố gắng đáp ứng tối đa và hoàn thiện một cách tốt nhất những ý tưởng và mong muốn của tất cả khách hàng. 
 
Thông qua việc kế thừa thành quả của các đối tác và quá trình không ngừng học hỏi của đội ngũ nhân viên, Công ty chúng tôi đã tiếp nhận được những kinh nghiệm và công nghệ trong lĩnh vực thiết kế, đóng mới và sữa chữa các loại tàu, du thuyền ngoại nhập, bán cano hiện đang có ở Việt Nam. 
 
Với đội ngũ công nhân lành nghề, phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, năng động chúng tôi có đủ khả năng cung cấp cho các bạn những sản phẩm đẹp, chất lượng, xa hoa và với giá cả vô cùng cạnh tranh.
 
Bên cạnh đó, chúng tôi cũng triển khai những dịch vụ khác nhằm mục đích phục vụ tối đa nhu cầu trải nghiệm du thuyền của bạn như: tổ chức các lớp học lái cano cao tốc dưới 12 chỗ để bạn có thể tự lái du thuyền chở người thân và bạn bè du ngoạn sông nước; cho thuê du thuyền tự lái hoặc bao gồm tài công. 
Ngoài chi nhánh tại Đà Nẵng và Hà Nội chuyên tổ chức các tour du lịch, chúng tôi cũng liên kết với các công ty chuyên tổ chức các tour tham quan, nghỉ dưỡng trên du thuyền tại Vũng Tàu và một số nơi khác.
 
Sản phẩm chủ yếu của công ty là du thuyền 2 thân, 3 thân làm nhà hàng, quán bar nổi, chở khách vv…, bán cano cao cấp...
 
Nhà xưởng thoáng mát, được phân các khu chức năng riêng biệt nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm được làm ra. Việc lắp ráp toàn bộ con tàu cùng việc kiểm tra độ kín của các chi tiết trên tàu được thực hiện trong xưởng có mái che toàn bộ, có nhiệt độ thấp và ổn định. Quá trình đóng mới được tiến hành dưới sự giám sát của các cơ quan đăng kiểm. Sau khi hoàn thành, tàu được tiến hành thử tại bến, thử đường dài kĩ lưỡng đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật đề ra. 
 
Đội ngũ nhân công lành nghề, nhiều kinh nghiệm được đào bài bản tại chỗ và từ các đơn vị có uy tín khác trong nước đến làm việc. 
 
Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp có thể tạo ra các con tàu theo ý muốn của chủ tàu từ hình dáng bên ngoài và nội thất bên trong. 

 
Ngoài phương pháp đắp sợi bằng tay theo truyền thống, chúng tôi là một trong số những công ty tại Việt Nam có khả năng ứng dụng và sản xuất tàu, cano bằng công nghệ Resin infusion – Truyền dẫn keo chân không áp lực cao. 
 
Chúng tôi còn áp dụng công nghệ Composite sandwich (Composite lõi foam) trong sản xuất tàu. Ngoài ra, chúng tôi còn áp dụng công nghệ uốn thân vỏ tàu theo công nghệ KSS đó là đóng tàu bằng vật liệu compostie mà không cần dung khuôn.
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com