18/05/2016 17:26

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là gì ?


Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là gì ?? vậy văn phòng ảo có lợi gì và rất nhiều câu hỏi đặt ra với các bạn trẻ đang có nhu cầu với dịch vụ văn phòng ảo...!!! Chính vì vậy, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đã ra đời và trở thành sự lựa chọn của nhiều người.  • Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là gì ?

Thời gian gần đây, cụm từ “Văn phòng ảo” xuất hiện rất nhiều và trở nên phổ biến trong giới doanh nghiệp nói chung cũng như cộng đồng nói chung. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết được ý nghĩa của cụm từ “chuyên môn” này. Hiểu một cách đơn giản nhất: “ Bản chất của văn phòng ảo là một văn phòng đại diện, cũng là một hình thức văn phòng chia sẻ. Cùng một địa chỉ nhưng có nhiều cá nhân, công ty cùng sử dụng dưới các hình thức: Đăng kí kinh doanh, văn phòng đại diện, văn phòng giao dịch…”.

Hiện nay ở Việt Nam, văn phòng ảo đã và đang ngày càng phát triển bởi tính ứng dụng thực tế cũng như lợi ích của nó mang lại cho các doanh nghiệp trong đúng bối cảnh kinh tế ngày càng phát triển và cạnh tranh mạnh mẽ.
 

văn phòng ảo
Văn phòng ảo
 

  • Những đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ văn phòng ảo?

Nhìn chung, dịch vụ thuê văn phòng ảo có tính ứng dụng rất cao có thể thích hợp cho rất nhiều công ty và doanh nghiệp với nhiều mục đích sử dụng khác. Tuy nhiên hầu hết sẽ là những đối tượng như:
+ Doanh nghiệp có tính chất kinh doanh linh hoạt, không cố định làm việc tại văn phòng: Xuất nhập khẩu, buôn bán, du lịch…
+ Doanh nghiệp mới mới thành lập, muốn tiết kiệm chi phí tối đa trong thời gian thử nghiệp thị trường và bắt đầu trải nghiệm kinh doanh.
+ Những công ty có địa chỉ ở những khu vực khó tìm, không tiện giao dịch muốn mở văn phòng đại diện tại những tòa nhà trung tâm, tiện nghi.
+ Doanh nghiệp muốn mở thêm văn phòng đại diện tại thành phố Hà Nội, tại khu trung tâm.
+…

Tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức
Lí do đầu tiên chắc hẳn ai cũng nhận thấy đó là dịch vụ cho thuê văn phòng ảo sẽ vô cùng tiết kiệm chi phí. Bạn chỉ mất vài phút là đã có thể “set up” xong một văn phòng hết sức chuyên nghiệp, đẳng cấp hạng A ngay tại các tòa nhà trung tâm lớn.
Không phải trả phí thuê văn phòng theo kiểu truyền thống cố định, không phải trả lương cho nhân viên lễ tân hay bất cứ các dịch vụ nào khác, bạn hoàn toàn có thể tập trung cao độ vào công việc kinh doanh của mình.
 
Giải quyết nhanh gọn vấn đề địa chỉ kinh doanh
Sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là bạn hoàn toàn có thể sở hữu một địa chỉ kinh doanh tuyệt vời tại vị trí trung tâm, thuộc các văn phòng hạng A của thành phố. Tại đây bạn có thể sử dụng địa chỉ làm đăng kí kinh doanh hoặc đơn thuần là kí kết, gặp gỡ đối tác, thảo luận họp hành…

văng phòng ảo
Văn phòng ảo

Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp đối với khách hàng.

Với một công ty có địa chỉ kinh doanh đẹp, tại các tòa nhà lớn sẽ dễ dàng giúp bạn “khẳng định thương hiệu” của mình. Bên cạnh đó, việc được đặt cùng các công ty lớn sẽ dễ dàng giúp bạn có thêm những cơ hội để mở rộng thị trường kinh doanh, hợp tác cùng các đối tác để phát triển hơn nữa công việc kinh doanh của mình.

Nhìn chung, văn phòng ảo đã và đang là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp trẻ và hoạt động tự do. Hãy để cho chúng tôi tiếp sức cho công việc kinh doanh của bạn ngày càng thuận lợi hơn nữa. Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH COF VIỆT NAM
Địa chỉ: P1201-2 tầng 12 Keangnam Hanoi Landmark 72
khu E6 - Phường Mễ Trì - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: (04) 32123 706
Email: Sales.crm@cof.vn
HOTLINE: 097. 3638. 110
Tag văn phòng ảo
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com