25/10/2017 14:04

Du thuyền Benetti Se77antasette - chuẩn mực thiết kế mới
Không chỉ có thiết kế sang trọng, du thuyen dep đời mới của Benetti còn sở hữu động cơ điện mạnh mẽ.
 
Xưởng tàu, cano cao tốc Ý Benetti đã hợp tác với nhà thiết kế Fernando Romaro, cho ra mắt Se77antasette tại triển lãm du thuyền ở Monaco.
 
Du thuyền dài 77 m. Ở phần boong tàu, Se77antasette sở hữu mái vòm bằng kính, có thể che chắn tất cả thiết bị điều khiển bên trong, nhưng không hạn chế khả năng làm việc của chúng.

 
Toàn bộ thân tàu trải dài trên 100 mét vuông, có không gian ngoài trời rộng rãi. Tầng dưới là hai cabin dành riêng cho VIP và 4 cabin khách. Ngoài ra, bên ngoài boong là hồ bơi, kéo dài đến trong lòng tàu. Khách có thể tắm nắng và ngắm cảnh ở hai hông hoặc ở mũi tàu.
 
Với 5 máy phát điện biến tần CAT, Se77antasette có thể đi xa nhất khoảng 5.000 hải lý với 12 hành khách và 19 thuyền viên.

 
Se77antasette có thiết kế khác hoàn toàn với những sản phẩm trước đó của Benetti. Theo thông tin từ xưởng, nguồn cảm hứng để thiết kế du thuyền xuất phát từ các cấu trúc phức tạp trong thế giới hàng hải. Vicenzo Poerio, giám đốc điều hành của Benetti cho biết khó khăn lớn nhất trong quá trình sản xuất là nâng tầm một sản phẩm vốn dĩ đã hoàn hảo.
 
Khách hàng có thể tìm mua du thuyền Se77antasette thông qua các trung tâm đại lý Yacht Harbour.
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com