05/10/2015 21:25

Dùng mặt nạ giấy như thế nào là đúng?


Mặt nạ giấy ngày càng được nhiều chị em ưa chuộng và sử dụng. Bởi lẽ sử dụng mặt nạ giấy vừa dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, lại tốt cho làn da không kém gì mặt nạ thông thường.Vậy, bạn đã biết cách sử dụng mặt nạ giấy cho hiệu quả?
 
1. Mặt nạ giấy không giống mặt nạ truyền thống
 
Hướng dẫn sử dụng mặt nạ giấy

Những chiếc mặt nạ giấy hoạt động giống như serum, không có tác dụng làm sạch sâu và tẩy tế bào chết như mặt nạ thông thường, nhưng lại giúp bổ sung các thành phần như vitamin, axit amin và khoáng chất cho làn da. 
 
2. Không đắp mặt nạ mỗi ngày
 
Mặt nạ giấy có nhiều dưỡng chất và vitamin giúp bảo vệ làn da. Tuy nhiên, để tránh tình trạng da mặt được cung cấp quá nhiều dưỡng chất dẫn đến dị ứng, làm mất khả năng đề kháng; bạn hãy nhớ không đắp mặt nạ hàng ngày. 
 
Tốt nhất là 1 tuần nên đắp mặt nạ 2-3 lần, thậm chí có những loại mặt nạ chỉ nên đắp 1 tuần 1 liệu trình. 
 
3. Có 2 loại mặt nạ giấy
 
Hướng dẫn sử dụng mặt nạ giấy

Mặt nạ giấy khô và mặt nạ giấy thấm dưỡng chất dưỡng da. Loại Mặt nạ giấy khô thường được dùng để lột mụn, đắp mặt nạ từ hỗn hợp mặt nạ tự nhiên,... Loại còn lại đã được ngâm trong những loại dưỡng chất các nhau để cung cấp cho da những thành phần còn thiếu.
 
4. Tháo mặt nạ giấy thật nhẹ nhàng
 
Hướng dẫn sử dụng mặt nạ giấy

Gỡ mặt nạ từ từ, từ trái qua phải. Đặc biệt là khi sử dụng mặt nạ giấy khô vì khi đó, da của bạn đang dính trực tiếp vào hỗn hợp dưỡng da hoặc kem. Tránh tháo mặt nạ quá nhanh có thể làm da bị tổn thương, bong tróc, dứt lông mặt. 
 
(Nguồn Internet)
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com