18/09/2015 21:04

Gợi ý quà tặng 20/10 dành tặng bác sĩ


Nếu bà, mẹ, vợ hay bạn thân, đồng nghiệp của bạn là một bác sĩ; hãy dành tặng ngay những món quà ý nghĩa dưới đây cho họ.1. Một món quà hữu ích
 
Đối với bác sĩ, việc tặng quà cần phải xem xét tới tính hữu dụng của món quà. 
 
Các bác sĩ thường không có thời gian ăn diện, họ chỉ liên tục làm bạn với blouse trắng và những dụng cụ y tế. Vì thế, hãy xem xét một chiếc vòng cổ đặc biệt, một chiếc đồng hồ hay một đôi khuyên tai để dành tặng cho cô ấy. 
 
Quà tặng 20-10 cho bác sĩ

Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng thường làm việc nhiều giờ và khả năng bị stress là khá cao. Bạn có thể dành tặng cho người phụ nữ của mình một thiết bị thư giãn có thể đặt tại văn phòng, một voucher đi massage hay một vé đến lớp yoga cũng sẽ được đánh giá khá cao.
 
2. Món quà thú vị
 
Đôi khi thuốc chữa bệnh tốt nhất là một tiếng cười sảng khoái. Nhiều quà tặng sáng tạo và hài hước phục vụ cho sự hài hước trong lĩnh vực y tế được bán có sẵn. Tùy thuộc vào chuyên khoa của bác sỹ mà bạn định tặng quà, bạn có thể tạo ra sự hài hước trong nhiều hướng khác nhau.
 
Ví dụ, hình ảnh của những con thú nhồi bông có dính tất cả các vi khuẩn, virus, cơ ​​quan thần kinh và bệnh khác, đó có thể là một bức tranh thú vị. Ngoài ra còn có hàng trăm poster truyện tranh và phim hoạt hình về bệnh viện, bệnh nhân hoặc các chủ đề về bác sĩ có thể treo trong văn phòng của bác sỹ.
 
3. Quà làm đẹp
 
Quà tặng 20-10 cho bác sĩ

Một tác phẩm điêu khắc nhỏ, một cây bonsai, một chậu cây nhỏ có thể hút độc; hay đơn giản là một lọ thủy tinh với cây thảo mộc bên trong sẽ tạo ra mùi thơm dễ chịu cho cả căn phòng, hỗ trợ xua tan căng thẳng mệt mỏi sau những giờ làm việc. Một món quà đơn giản đôi khi lại truyền đạt được tình cảm rất nhiều.
 
(Nguồn Internet)
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com