02/04/2015 10:35

Hiệu sách cũ tại Hà Nội | Hiệu sách cũ DKT nơi góp nhặt tri thức


(Sách cũ DKT) - Bạn đang muốn tìm những cuốn sách cũ bạn yêu thích và gắn bó mà đã từ lâu bạn không tìm thấy? Hãy đến với hiệu sách cũ tại Hà Nội - hiệu sách cũ DKT online, có thể một ngày nào đó bạn sẽ tìm thấy những cuốn sách bạn cần.hiệu sách cũ tại Hà Nội
Với mong muốn được đưa người đọc đến với một thế giới sách cũ đầy thi vị và thoải mái, hiệu sách cũ online DKT đang dần xây dựng nên một cộng đồng sách cũ dành cho tất cả các bạn có thể đến giao lưu và trao đổi những cuốn sách giá trị, những câu chuyện mà bạn đọc được từ cuốn sách nào đó.

Không những vậy, với rất nhiều đầu sách khác nhau từ những cuốn đã xuất bản từ rất lâu cho đến mới xuất bản cũng được sách cũ DKT cập nhật thường xuyên:
 
+ Sách kinh doanh, làm giàu, doanh nhân
 
+ Sách văn học, tiểu thuyết, kiếm hiệp, ngôn tình
 
+ Sách kỹ năng, giáo dục, sống đẹp, hạt giống tâm hồn
 
+ Các loại sách cổ, sách xưa trước 1975
 
+ Và các thể loại khác như : lịch sử, du lịch, văn hóa…

Nếu bạn là một người yêu sách,  yêu văn hoá đọc, hãy đến với hiệu sách cũ online của chúng tôi, nơi bạn có thể thoải mái bày tỏ tâm sự, thoải mái bày tỏ và chia sẻ những cuốn sách hay, những câu chuyện vui buồn xung quanh những cuốn sách.

Đến với sách cũ DKT không chỉ đơn thuần là bạn đang đến với một hiệu sách cũ, mà chúng tôi còn mong muốn mang đến cho cộng đồng những giá trị tốt hơn nữa trong cuộc sống.

Sách cũ DKT - Hơn cả một hiệu!
Tag hiệu sách cũ online, sách cũ, mua bán sách cũ
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com