27/02/2017 16:45

Khi đi du lịch bằng du thuyền không thể bỏ qua những hoạt động này.
Đi du lịch bằng du thuyền giờ đây đã trở thành thú chơi tao nhã với nhiều hứng khởi dành cho những tín đồ yêu thích đi du lịch dài ngày trên biển. Nó không chỉ giúp bạn cảm thấy thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi mà nó còn giúp những người thân trong gia đình bạn gần nhau hơn. Vậy bạn đã bao giờ nghĩ sẽ làm gì khi đi du lịch bằng du thuyền chưa? Hãy cùng du thuyền Việt Nam của chúng tôi đi tìm hiểu nhé.
 
Câu cá trên du thuyền
 
Bạn đã bao giờ thử câu cá trên du thuyền chưa? Nếu chưa thì chúng tôi khuyên bạn nên thử trải nghiệm cảm giác câu cá trên du thuyền nó sẽ mang lại cảm giác thú vi lắm đấy. Khi đi du lịch bằng du thuyền bạn có thể mang cho mình bộ cần câu  cá để có thể thả cần câu cá, còn gì tuyệt vời hơn bữa tối của gia đình mình  với những món ăn hải sản từ những chiến lợi phẩm mà mình câu được
 
Chơi những môn thể thao dưới nước
 
Việc chơi những môn thể thao dưới nước như nặn biển, trượt nước, jetski… sẽ giúp bạn khám phá đại dương một cách dễ dàng, với những môn thể thao đòi hỏi phải có sự tham gia của nhiều người sẽ giúp bạn và gia đình hiểu nhau hơn và gắn kết với nhau nhiều hơn.

 
Cùng gia đình tổ chức một bữa tiệc
 
Với không gian yên tĩnh trên du thuyền không có lí do gì bạn và gia đình không tổ chức một bữa tiệc nhỏ, lãng mạn với bầu trời đầy sao và trăng trên du thuyền, có thể thoải máy ca hát, nahyr múa… mà không sợ làm ồn đến những người xung quanh, bạn cũng có thể tổ chức bữa tiệc nướng với những chiến lợi phẩm mà bạn vừa mới câu được chắc chắn sẽ làm mọi người cảm thấy thích thú hơn đó.
 
Tắm nắng trên boong của du thuyền.
 
Như chúng ta được biết ánh nắng mặt trời có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của chúng ta vì vậy việc tắm nắng thường xuyên sẽ rất tốt. Còn gì tuyệt vời hơn việc tắm nắng cùng những người thân trong gia đình mình trên boong tàu cùng nhau trò chuyện và thưởng thức đồ uống trên du thuyền được các nhân viên phục vụ, đón nhận những ánh nắng tan chảy trên làn da của bạn  giúp bạn có một làn da khỏe mạnh.

 
Chụp hình lưu niệm
 
Nếu bạn đi du lịch trên du thuyền thì đừng quên chụp những bức hình lưu niệm cùng những thành viên trong gia đình mình để lưu lại khoảnh khắc đẹp, hay đơn giản chỉ là chụp bầu trời đầy sao, những loài động vật mà bạn bắt gặp trên biển… tất cả sẽ là những thước phim giúp bạn lưu lại những kỉ niệm đáng nhớ khi đi du lịch trên du thuyền.
 
Trên đây là những điều mà bạn cần phải làm, không thể bỏ qua khi lựa chọn đi du lịch bằng du thuyền để giúp chuyển đi của mình không bị nhàm chán và thú vị hơn.
 
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com