16/09/2016 15:07

Làm mái bạt xếp kéo che nắng, mái hiên di động tại Tỉnh Phú Thọ Cty Hoàng Huy


Cty Hoàng Huy chuyên nhận làm mái bạt xếp kéo, mái hiên di động tại tỉnh Phú Thọ với chi phí rẻ nhất ở tại Hà NộiPhú Thọ nổi tiếng là nơi tập trung nhiều nhà máy, xí nghiệp, mở ra nhiều việc làm cho mọi đối tượng, từ lao động phổ thông, đến các công việc văn phòng. Cũng chính bởi vậy là lượng dân cư tập trung nơi đây ngày càng đông đúc. Thúc đẩy sự ra đời của những quán nhậu bình dân, từ đó nhu cầu về mái che di động Hà Nội cũng ngày càng tăng cao.
 
Các quán nhậu này thường có chung đặc điểm là giá rẻ, tận dụng nhiều khu vực vỉa hè, không gian trống. Tuy nhiên, sự thay đổi thất thường của thời tiết là một trong những trở ngại đến hoạt động kinh doanh. Mái xếp Hoàng Huy ra đời đã giải quyết được mối lo này của chủ quán. Sản phẩm có khả năng che chắn nắng, mưa, giúp kinh doanh diễn ra liên tục. Đặc biệt, mái che có giá thành rẻ nên không mất nhiều chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo một không gian hoàn hảo.
 
Như chúng ta đã biết, những quán nhậu thường bao gồm những thực đơn như món nướng, món lẩu,…cần có không gian thông thoáng để tránh cảm giác bí bách của khói và mùi thức ăn hỗn tạp. Mái hiên không chỉ giúp bảo vệ quán khỏi những tác động của thời tiết mà còn có tính năng di động trong sử dụng. Khi thời tiết đẹp, bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản để cuộn vào, trả lại không gian thoáng đãng, mát mẻ, làm hài lòng khách hàng.
 
Bên cạnh đó, sản phẩm được lắp đặt nhanh chóng nên chủ quán có thể tiết kiệm được thời gian thi công, tránh được những bất tiện của các sản phẩm che truyền thống như mái bạt cố định, mái tôn, mái ngói.
 
Với những tính năng vượt trội trên, mái xếp, mái hiên di động Hoàng Huy thực sự là người bạn không thể thiếu đối với việc kinh doanh quán nhậu trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

Mẫu mái hiên di động mới bền đẹp

Mẫu mái xếp lượn sóng cho khu vực ngoài trời

Nhiều quý khách hàng tin tưởng, lựa chọn cơ khí Hoàng Huy
 
Mái bạt xếp Hoàng Huy sẽ cung cấp cho Quý khách mái che di động ưng ý nhất.
Thông tin chi tiết dịch vụ làm mái bạt xếp kéo, mái hiên di động tại tỉnh Phú Thọ xin liên hệ:
Hỗ trợ quý khách hàng làm mái tôn tại Hà Nội 24/24h.
- Đ/c: Số 36 - Tổ Nhân Phố Tân Nhuệ - Phường Thụy Phương - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
- Mail: cokhihoanghuy@yahoo.com.vn
- Website: cokhihoanghuy.com
Gọi ngay: 097 852 8438 - (Mr Huy) để được báo giá làm mái tôn
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com