21/09/2015 22:13

Mẹo hay cho các bạn nam chọn quà phù hợp ngày 20/10


Chuẩn bị đến ngày quan trọng của một nửa thế giới rồi, các boy hẳn đang suy nghĩ nên tặng quà gì cho mẹ, cho em gái và cả người ấy nữa. Cùng xem hướng dẫn cách chọn quà cho ngày 20/10 dành cho các boy, giúp chọn được món quà ưng ý nhất.Một vài mẹo nhỏ giúp các bạn nam chọn được món quà 20/10 ý nghĩa nhất cho người phụ nữ của mình:
 
1. Quà tặng mẹ
 
Mẹo chọn quà 20/10

Mẹ là người phụ nữ tuyệt vời nhất trong gia đình. Mẹ đã mang nặng đẻ đau, đã chịu những vất vả, chịu nhiều khó khăn vì con. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp tới hãy dành tặng mẹ một món quà ý nghĩa nhất hẳn mẹ bạn sẽ rất thích và cảm động vì tấm lòng của bạn.
 
Quà tặng mẹ có thể là một lọ nước hoa, một bộ đầm, một chiếc túi xách; có thể là một thước phim về mẹ, một cuốn album lưu giữ những hình ảnh mà bạn chụp lén được qua nhiều ngày; hay đơn giản là một bữa tối với những món ngon mẹ thích... nhưng chắc chắn mẹ sẽ bất ngờ và hạnh phúc lắm vì tình yêu thương của con trai dành cho mình. 
 
2. Quà cho bạn gái
 
Mẹo chọn quà 20/10

Việc lựa chọn món quà thích hợp cho người đặc biệt là điều khiến nhiều teen boy “đau đầu” nhất. Các boy luôn phải “cân đo đong đếm” sở thích, gu thẩm mỹ, màu sắc ưa thích… của bạn gái để chọn được quà tặng ưng ý nhất.
 
Vovtin.COM gợi ý các bạn chọn cho bạn gái những món quà không cần quá lớn về vật chất nhưng phải chứa đựng tình cảm của người tặng. Đơn giản như một bó hoa tươi tự bó; một chiếc nhẫn xinh xinh; một chiếc vòng tay handmade; một chiếc thiệp với những lời chúc viết tay đầy tình yêu... đều sẽ khiến cho nàng chết mê bạn đấy.
 
3. Quà cho cô em gái
 
Mẹo chọn quà 20/10

Hai anh em thường rất hay “chiến tranh” với nhau, nhưng mà nhỏ em cũng rất đáng yêu phải không ông anh trai lớn? Thế nên chúng mình cũng phải có món quà cho cô em gái bé nhỏ trong ngày này đấy.
 
Tùy vào độ tuổi của em gái mà bạn nam có thể chọn nhiều món quà khác nhau. Nếu em gái học cấp 1, đơn giản cô bé chỉ thích những bộ truyện tranh hay những quyển sách tập vẽ, những đồ vật học tập dễ thương. Còn lớn hơn, bạn có thể dành tặng cho cô bé những cuốn sách phục vụ cho việc học tập. Nếu em gái đã đến tuổi thanh niên thì đương nhiên những món quà như túi xách, mỹ phẩm, giày, đồ trang sức sẽ là ưu tiên hàng đầu đấy.
 
(Nguồn Lamsao)
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com