13/12/2014 08:49

Ngày mới của 12 cung hoàng đạo (13/12)


Ngày mới của 12 cung hoàng đạo (13/12)Hôm nay, Bảo Bình nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn là cuộc sống xã hội.
 
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Tình hình tài chính của Bạch Dương có thể tăng lên trong ngày hôm nay. Đừng quên thiết lập một kế hoạch chi tiêu thiết thực và hợp lý Bạch Dương nhé! Bạn nên dành ra một khoản tiền tiết kiệm cho những việc cấp bách sau này và trong hoàn cảnh bí bách nhất bạn sẽ cần đến chúng. Bạn cần phải thay đổi chiến lược kinh doanh để có thêm lợi nhuận.
 
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Thực tế, Kim Ngưu biết rất rõ rằng nếu muốn có được những gì mình muốn thì phải làm việc, phải chăm chỉ. Nhưng lúc này, có thể một số Kim Ngưu bị cám dỗ bởi những ước mơ và chờ đợi sự may mắn mà trở nên lười biếng. Bạn đừng nghĩ rằng một va li đầy tiền sẽ từ trên trời sẽ rơi xuống hay bạn sẽ được thừa kế tài sản từ một người chú ở xa. Điều này chỉ có thể nếu chúng xuất hiện trong giấc mơ của bạn.
 
Song Tử (21/5 - 21/6)
Song Tử hãy dành buổi tối thật thảnh thơi ngày hôm nay cho “người ấy” của bạn. Hãy làm tất cả những điều lãng mạn nhất để cả hai cùng cảm thấy hạnh phúc. Hãy dùng một chút gia vị sáng tạo thêm với sự nhiệt thành xuất phát từ chính trái tim để tạo nên món quà tuyệt vời nhất dành cho “người ta” nhé.  
 
Cự Giải (21/6 - 22/7)
Ngày hôm nay, Cự Giải đang có một tâm trạng khá thoải mái. Tất cả những kế hoạch của bạn đều có những tiến triển rất khả quan và cho phép bạn tin tưởng vào những cơ hội rộng mở hơn trong tương lai. Hãy cố gắng để hoàn thành mọi công việc một cách hoàn hảo nhất vì không phải bao giờ bạn cũng may mắn được như bây giờ đâu. Một kì nghỉ cuối tuần thảnh thơi và thư giãn đang chờ đón bạn ở phía trước đấy.
 
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Ngày hôm nay, Sư Tử phải để mắt thật kỹ vào túi tiến của mình nhé. Nhưng nếu bạn đã có danh sách những thứ bặt buộc phải mua thì tốt nhất là nên dừng lại vài giây suy nghĩ và tính toán xem ngân khố có cho phép mình chi trả hết được không? Tốt nhất là Sư Tử nên có sự lựa chọn, cân nhắc và tham khảo từ nhiều ý kiến khác nhau để đưa ra quyết định chi tiêu hợp lý. 
 
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Hoàn cảnh của ngày hôm nay thúc đẩy sự tự tin của Xử Nữ và giúp bạn thoát khỏi những nghi ngờ và do dự. Cởi mở với chính bản thân bạn và chắc chắn bạn sẽ thấy được bản chất thực sự của những người quan tâm đến mình. Một số Xử Nữ sẽ có thể phân biệt tốt giữa sự chân thành và mục đích cá nhân từ những hành vi, ý tốt của người xung quanh.
 
Thiên Bình (23/09 – 22/10)
Có thể sẽ xảy ra một cuộc chiến giữa những cái tôi cá nhân nhưng với bản tính ưa hiền hòa thì Thiên Bình sẽ cố gắng làm cho tình hình trở nên ít khốc liệt nhất. Lý do thì có lẽ không chỉ của riêng bạn hay người có quan điểm khác với bạn nhưng cả hai đều muốn có lợi vật chất cho chính mình. Tuy vậy, nếu chiến đấu theo chiều hướng tích cực thì tình hình của bạn sẽ trở nên tốt đẹp thôi. Hãy chậm rãi nói lên ý kiến cá nhân bạn và kiên nhẫn lắng nghe quan điểm của người ấy.
 
Thần Nông (23/10 – 21/11)
Ngày hôm nay cuộc sống sẽ cho Thần Nông một bài học giá trị về ngoại giao thực tế. Đừng đối xử với mọi người như thể họ là “con tốt” trong trò chơi của bạn. Họ cũng có nhu cầu và quan điểm riêng, đôi khi trái ngược hẳn với bạn và bạn không thể cưỡng ép mọi việc theo ý mình được. Hãy tự mình đặt vào hoàn cảnh của họ, đi trên đôi giày của chính họ thay vì ngồi đó cho rằng ý kiến của mình là chính xác nhất.
 
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Nhân Mã tràn ngập các ý tưởng trong ngày hôm nay nhưng bạn rất dễ đặt lợi ích bản thân lên trên tất cả mọi người hoặc bạn chỉ đơn giản cho rằng mình có thể giải quyết được mọi vấn đề mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào khác. Giữ vững niềm tin vào bản thân là một điều tốt nhưng bạn cũng học cách nhìn sự vật theo chiều hướng khách quan, cụ thể và rõ ràng về bản chất của sự vật nữa. Bạn sẽ biết cách sử dụng sức mạnh tập thể trong những tình huống khó nhằn thôi.
 
Ma Kết (22/12 – 20/01)
Ma Kết hãy làm việc theo kế hoạch đã đề ra hoặc tham khảo từ những người đã gặp trường hợp tương tự như chính bạn bây giờ. Sẽ có lúc bạn thấy nghi ngờ về bản thân mình nhưng bạn cũng sẽ sớm nhận ra bạn rất tuyệt vời khi phải đối mặt với những tình huống khó khăn. Dù vậy, hôm nay điều Ma Kết cần không phải là làm việc chăm chỉ mà là lắng nghe bản thân nhiều hơn, hãy dành ra một khoảng thời gian thư giãn hợp lý nhé.
 
Bảo Bình (21/01 – 19/02)
Hôm nay, Bảo Bình nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn là cuộc sống xã hội. Sẽ có khoảng thời gian bạn cảm thấy luyến tiếc khi chưa cư xử đủ tốt với các thành viên trong gia đình. Hãy thử cùng đi ăn tối với mọi người hoặc lên một kế hoạch sớm cho kỳ Giáng sinh nào. Nếu tài chính dư dả, đừng ngại mua quà tặng bố mẹ bạn nhé.
 
Song Ngư (20/02 – 20/03)
Bầu không khí thanh bình của ngày hôm nay sẽ giúp Song Ngư giải quyết các vấn đề xung đột một cách hài hòa, nhưng thời tiết này cũng rất dễ chế ngự mọi trí tưởng tượng của bạn. Hầu hết các Song Ngư sẽ thấy bản thân trong môi trường quen thuộc và thoải mái, bạn rất dễ quay lại cuộc sống tự nhiên trước kia, không còn ham muốn phiêu lưu nữa.
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com