05/12/2016 14:37

Những chiếc xe đạp giá đắt ngang xe ô tô nhập khẩu lần đầu tiên được giới thiệu


Những chiếc xe đạp giá "khủng" đắt ngang xe ô tô nhập khẩu lần đầu tiên được giới thiệu tới người yêu xe đạp ở Thủ đô trong Triển lãm quốc tế xe hai bánh 2016 diễn ra ở Hà Nội.
Trong ba ngày 17 - 19/11, tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã diễn ra triển lãm quốc tế xe hai bánh Việt Nam lần đầu được tổ chức ở Hà Nội, thu hút sự quan tâm của hơn 50 thương hiệu xe đạp đến từ khắp nơi trên thế giới.


Tại triển lãm lần này, sự xuất hiện của những chiếc xe đạp "khủng" với giá thành đắt hơn cả một chiếc xe ô tô đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người tới xem triển lãm


Chiếc xe đạp đua đường trường Oltre XR 4 Super Recor EPS 11sp của hãng Bianchi có giá lên tới 413 triệu đồng, đắt hơn cả một chiếc xe ô tô nhập khẩu.


Được làm từ chất liệu sợi carbon siêu bền siêu nhẹ, trọng lượng của chiếc xe này chỉ vỏn vẹn có 6,53kg.


Một chiếc xe đạp đua đường của hãng Look mang tên 795 Sram E-tap Anniversary 30 có giá lên tới 347 triệu đồng.


Với thiết kế độc đáo, màu sắc đẹp mắt cùng với mức giá "khủng", những mẫu xe đạp đua chuyên nghiệp này thu hút sự quan tâm của nhiều người đến xem triển lãm.


Bên cạnh những thương hiệu xe đạp nổi tiếng thế giới như Bianchi, Look, Peugeot, Gaint...  còn có sự góp mặt của nhiều thương hiệu xe đạp trong nước như Thống Nhất, Viha hay Viet bamboo bike.


Xe đạp làm từ chất liệu tre tự nhiên kết hợp với sợi carbon, sợi thuỷ tinh, nhôm cao cấp, loại xe độc đáo này khiến nhiều người vô cùng thích thú.


Trong khi nhiều người trẻ dành sự quan tâm cho các mẫu xe đạp đua, xe đạp mang hình dáng hiện đại thì người trung tuổi lại chú ý đến những mẫu xe đạp mang phong cách cổ điển.


Bên cạnh hoạt động trưng bày, giới thiệu các hãng xe nổi tiếng, triển lãm còn mang đến cho người xem những màn trình diễn xe đạp BMX ấn tượng, cơ hội thử xe miễn phí, hay hoạt động đạp xe mang "sứ mệnh môi trường".
 
Theo Việt Linh (Dân Việt)

Tag xe đạp cổ
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com