08/10/2015 16:11

Những màu nail không bao giờ hết "hot"


Nếu bạn mình không bị lạc hậu bởi những màu nail chạy theo mốt. Nếu bạn không muốn phải thay đổi màu nail thường xuyên thì hãy thử qua những màu nail dưới đây nhé.Đây là những màu nail (màu sơn móng) không bao giờ hết "hot", có thể được sử dụng bất cứ khi nào và ở đâu mà không khiến bạn lạc nhịp, lỗi thời.
 
1. Màu nude
 
Những màu nail không bao giờ hết "hot"

Đây là tông màu dành cho những bạn gái thích phong cách dịu dàng, không nhất thiết phải trở thành tâm điểm của sự chú ý.
 
Nail màu nude cũng được những cô nàng công sở, sinh viên, học sinh ưa chuộng bởi nó đẹp nhẹ nhàng, không quá nổi bật hay thu hút sự chú ý, mà lại không bao giờ lỗi mốt.
 
2. Màu neon
 
Những màu nail không bao giờ hết "hot"

Màu móng neon luôn được các quý cô thời trang yêu thích để tô điểm cho đôi tay thêm xinh xắn, nổi bật. Đặc biệt những sắc màu neon tươi sáng, rực rỡ còn luôn giúp bạn nổi bật giữa đám đông hoặc trong những buổi tiệc tùng.
 
Màu sơn móng neon có thể hợp nhất với mùa hè, với những cô nàng cá tính và sống cởi mở. Hãy thử màu móng này nhé vì nó sẽ không bao giờ lỗi mốt đâu.
 
3. Màu đen
 
Màu móng đen mang lại vẻ đẹp cá tính, bí ẩn và sang trọng. Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho một buổi dạ hội, một buổi tiệc đêm sang trọng đấy.
 
4. Màu đỏ
 
Những màu nail không bao giờ hết "hot"

Cũng như son đỏ huyền thoại, màu nail đỏ chưa bao giờ bị "lỗi thời". Nó có thể làm cho bất cứ cô nàng nào đều trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Màu đỏ mang lại cảm giác về sự sang trọng, quý phái, nhưng cũng là vẻ đẹp đầy cá tính và rất trẻ trung, sôi động.
 
5. Màu ombre

 
Ombre là thuật ngữ chỉ sự chuyển màu từ đậm sang nhạt. Nó được áp dụng trong thiết kế thời trang, sau đó đến tóc và giờ là móng
 
Nếu muốn có phong cách nhẹ nhàng, bạn có thể chọn ombre hồng; và màu đậm hơn sẽ hợp với những cô nàng cá tính, thích nổi bật.
 
(Nguồn Internet)
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com