19/08/2015 16:29

Những món quà 20/10 ngọt ngào khiến trái tim nàng thổn thức


Nhiều phái nam lúng tùng không biết phải chọn quà gì vào ngày 20/10 cho nàng. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để lựa được một món quà thật ưng ý nhé!Những món quà không chỉ đơn giản có giá trị về mặt vật chất mà nó có giá trị tinh thần vô cùng lớn đối với bất kì cô gái nào. Dưới đây VOVtin.com sẽ đưa ra cho các chàng trai một vài gợi ý chọn quà 20/10 ngọt ngào khiến trái tim nàng thổn thức và hạnh phúc:
 
1. Hoa tươi
 
Quà 20/10 ý nghĩa dành cho nàng

Hoa tươi chưa bao giờ bị chối bỏ trong bất cứ dịp lễ nào. Phụ nữ, hầu hết đều thích hoa bởi lẽ hoa là tượng trưng cho phái đẹp, hoa là tượng trưng cho tình yêu ngọt ngào của các chàng. Hãy lựa chọn một loại hoa mà bạn gái bạn yêu thích (đó có thể đơn giản chỉ là một bó hoa hồng bọc trong giấy báo; một bó hoa hướng dương rực rỡ giữa trời thu, hay đơn thuần là một bó lưu ly tím thủy chung...), chắc chắn trái tim nàng sẽ rung động.
 
2. Gấu bông
 
Quà 20/10 ý nghĩa dành cho nàng

Có cô gái nào mà không yêu những chú gấu bông? Đừng ngần ngại ôm một chú gấu bông đáng yêu đến trước cửa nhà nàng vào ngày 20/10, nàng của bạn nhất định sẽ mừng và muốn ôm thật chặt lấy bạn.
 
3. Mỹ phẩm
 
Quà 20/10 ý nghĩa dành cho nàng

Tôi chắc chắn mỹ phẩm là thứ mà cô gái nào cũng cần. Nếu không biết nàng thường dùng mỹ phẩm gì, bạn chỉ cần quan sát màu son nàng thường dùng và chọn cho nàng một thỏi son tương tự như thế. Son với các cô gái - đó chính là vũ khí sắc đẹp không bao giờ được phép thiếu.
 
4. Những cử chỉ yêu thương
 
Quà 20/10 ý nghĩa dành cho nàng

Một món quà vật chất không bao giờ là đủ nếu nó thiếu đi tấm lòng và những cử chỉ yêu thương của người yêu. Lời nói chẳng mất tiền mua nhưng nó lại là những món quà tinh thần ý nghĩa vô cùng lớn, hãy dùng những ngôn từ chân thật nhất, dành tặng những câu chúc thật lòng dành cho những người bạn gái, đồng nghiệp hay những người thân yêu của bạn nhé!
 
(Nguồn phunu247)
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com