01/09/2015 16:39

Những món quà không thể bỏ qua ngày 20/10


Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 đang đến gần, những món quà tặng mang ý nghĩa tinh thần cũng như vật chật đang được nhiều người đàn ông tìm kiếm để dành cho một nửa mình yêu thương.Để tặng món quà nào cho người mình yêu thương vào ngày 20/10 là vấn đề khiến nhiều người đàn ông phân vân. Một số gợi ý dưới đây nhất định sẽ rất hữu ích:
 
1. Mỹ phẩm
 
Những món quà không thể bỏ qua ngày 20/10

Nhu cầu chăm sóc da có ở phái nữ ở mọi lứa tuổi. Do đó, một bộ mỹ phẩm phù hợp hay một thỏi son, một cây kẻ mắt, một hộp phấn trang điểm sẽ là món quà được phái yếu yêu thích.
 
2. Hoa
 
Những món quà không thể bỏ qua ngày 20/10

Có người phụ nữ nào mà không siêu lòng trước một bó hồng nhung đỏ thắm còn mướt sương, hay một bó hồng xanh độc, đẹp, lạ chứa đựng tình cảm của người chồng, người anh, người bạn?
 
Một bó hoa không chỉ mang theo tình cảm tức thời của người tặng mà nó còn được lưu giữ một cách độc đáo và lâu dài.
 
3. Nước hoa
 
Những món quà không thể bỏ qua ngày 20/10

Với sự đa sắc màu và mùi thơm quyến rũ của các loại nước hoa mà sản phẩm này đang ngày càng thu hút các chị em phụ nữ tin dùng. Với sự đam mê đó, nước hoa cũng trở thành một món quà “hot” và tạo sự quan tâm của người phụ nữ trong các dịp lễ.
 
4. Những lời chúc
 
Dù có hay không tặng quà nhưng cánh đàn ông cũng đừng bao giờ quên dành những lời chúc thân thương nhất tới một nửa thế giới nhé.
 
(Nguồn Lamsao)
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com