03/09/2015 22:39

Những món quà nên tặng cho đồng nghiệp


Nên hay không nên tặng quà 20/10 cho đồng nghiệp? Và nếu có thì tặng quà gì? Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết dưới đây.Văn hóa công sở không cấm kỵ chuyện tặng quà cho đồng nghiệp cũng như tặng quà cho sếp nhưng điều quan trọng là tặng quà thế nào để khiến cả hai bên đẹp lòng. Dưới đây là danh sách những món quà nên tặng cho đồng nghiệp vào ngày 20/10.
 
1. Khung ảnh
 
Tặng quà 20/10 cho đồng nghiệp

Tặng khung ảnh vừa dễ, không gây hiểu lầm lại mang tới hiệu quả bất ngờ. Đồng nghiệp của bạn chắc chắn sẽ thích thú với món quà này bởi ở đó họ có thể lưu giữ được những hình ảnh thân thương. Biết đâu, nhờ món quà của bạn họ lại tìm được động lực để cố gắng.
 
2. Thẻ quà tặng
 
Một voucher hay thẻ giảm giá của 1 cửa hàng thời trang, một hãng nước hoa hay một quán bánh ngọt trong thành phố chắc chắn sẽ khiến đồng nghiệp rất vui.
 
3. Đồ handmade
 
Tặng quà 20/10 cho đồng nghiệp

Tất nhiên bạn khó có thể làm những thứ đồ đẹp, nhưng đừng lo, chỉ cần có tâm thì mọi món quà đều trở nên ý nghĩa.
 
4. Mỹ phẩm
 
Tặng quà 20/10 cho đồng nghiệp

Nước hoa, son, phấn, bộ sản phẩm dưỡng da là đồ dùng có thể tặng cho mọi cô gái mà không cần suy nghĩ nó có thể được sử dụng hay không. Tuy nhiên, hãy chú ý chọn loại sản phẩm và thương hiệu mà đồng nghiệp của bạn thường dùng để không gây lãng phí nhé.
 
(Nguồn Lamsao)
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com