24/09/2015 22:28

Những món quà tặng ý nghĩa tặng mẹ ngày 20/10


Ngày 20/10 đang tới gần, bạn đã chuẩn bị gì để dành tặng mẹ?Những gợi ý quà tặng ý nghĩa tặng mẹ ngày 20/10 dưới đây mà Vovtin.COM gợi ý chắc chắn sẽ là những lựa chọn cực kì hay ho đấy:
 
1. Tặng mẹ một tấm thiệp
 
Những món quà tặng ý nghĩa tặng mẹ ngày 20/10

Một tấm thiệp xinh xắn, với một lời chúc ý nghĩa ngọt ngào và tràn đầy yêu thương sẽ là món quà tinh thần vô giá mà chẳng người mẹ nào lại không muốn nhận. Ngay cả khi không có thời gian, không có điều kiện để chọn và tặng cho mẹ những món quà đắt tiền, bạn cũng đừng quên dành tặng cho mẹ một tấm thiệp nhé.
 
2. Một món quà tự làm
 
Món quà handmade thể hiện sự sáng tạo và quan tâm mà bạn dành cho mẹ, nhất là khi bạn không có điều kiện để chọn mua những món quà có giá trị vật chất lớn. Thậm chí, nếu không có năng khiếu về nghệ thuật thì bạn vẫn có thể làm những món quà handmade cực kì đơn giản như một chiếc khung ảnh, một chiếc vòng hay một túi thơm để mẹ mang theo bên mình.
 
3. Tặng mẹ hoa
 
Những món quà tặng ý nghĩa tặng mẹ ngày 20/10

Dù mẹ đã có tuổi nhưng những bông hoa tươi vẫn sẽ làm cho một ngày của mẹ trở nên ý nghĩa và đáng yêu hơn rất nhiều. Đây là món quà truyền thống và phù hợp với tất cả các dịp khác nhau, vì thế, bạn đừng ngần ngại thức dậy buổi sớm, ra chợ và chọn cho mẹ một bó hoa thật tươi để chúc mừng ngày của mẹ nhé.
 
4. Nấu bữa tối cho mẹ
 
Những món quà tặng ý nghĩa tặng mẹ ngày 20/10

Buổi tối, hãy nói với mẹ rằng bạn sẽ nấu bữa tối. Bạn có thể lên kế hoạch cùng với bố và anh em trai để cùng nấu những món ăn mà mẹ thích. Đảm bảo rằng mẹ sẽ vô cùng cảm động đấy nhé.
 
5. Làm việc nhà giúp mẹ
 
Thường ngày, mẹ vẫn là người làm những công việc nhà như dọn dẹp, giặt quần áo, lau nhà... Vậy tại sao, chỉ một ngày hôm nay thôi, bạn không lăn xả và giúp mẹ những việc ấy? Nó không lấy của bạn nhiều thời gian nhưng lại là món quà vô cùng tuyệt vời dành tặng cho mẹ.
 
(Sưu tầm)
Tag quà tặng 20/10 cho mẹ, 20/10 tặng gì cho mẹ, mua quà gì tặng mẹ 20/10, chọn quà 20/10 cho mẹ
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com