21/08/2015 14:31

Những món quà vừa tiết kiệm vừa ý nghĩa dành tặng nàng ngày 20/10


Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn quà gì cho nàng ngày 20/10? Bài viết dưới đây sẽ bật mí cùng bạn những món quà đơn giản nhất nhưng lại hết sức lãng mạn, sẽ khiến nàng vô cùng cảm động.Quà không nhất thiết phải là quà vật chất mà nó còn là những món quà tinh thần dễ dàng lấy được cảm tình của phái yếu. Không cần cầu kì, không cần quá sang trọng lại không tốn kém nhưng đủ để chạm tới trái tim mỏng manh của nàng.
 
1. Những món quà handmade
 
Chọn quà 20/10 cho bạn gái

Những anh chàng khéo tay và thích sáng tạo sẽ không gặp vấn đề để thực hiện những món quà này. Đó có thể là một bức tranh vẽ nàng, một tấm thiệp có gắn dán những bông hoa hồng nhỏ xinh hay một chiếc dây cột tóc... Tuy nhiên, những chàng trai không khéo tay cũng đừng vội nản, bởi lẽ có rất nhiều những món đồ handmade không quá khó để các bạn có thể tự làm và dành tặng cho bạn gái. 
 
Sẽ chẳng có cô gái nào nỡ từ chối món quà do chính bạn trai mình làm với tất cả sự chân thành đâu!
 
2. Một bữa đối đơn giản
 
Chọn quà 20/10 cho bạn gái

Bình thường chẳng khi nào bạn vào bếp, nhưng ngày 20/10 hãy thử trổ tài nấu một bữa cơm đơn giản thôi để đãi nàng. Một vài món nàng thích, một chiếc bánh socola tự làm và một nụ hôn ngọt ngào - sẽ chẳng thể nào nàng làm ngơ.
 
3. Những món quà tinh thần vô giá
 
Chọn quà 20/10 cho bạn gái

Nếu bạn không có điều kiện để mua tặng cho nàng những món quà vật chất, hãy đừng ngần ngại dành tặng người phụ nữ của bạn một bài hát do chính bạn thể hiện, một lá thư viết tay bày tỏ tình cảm khó nói ra trước mặt nàng, một cái ôm nhẹ nhàng từ phía sau hay một buổi đi bộ lãng mạn trên con phố tình yêu... Đây là những món quà tiết kiệm nhưng dạt dào tình yêu thương dành cho nàng!
 
Tình yêu thì không kể giàu nghèo. Hãy lựa chọn những món quà theo đúng điều kiện kinh tế của bạn và đừng quá quan trọng vấn đề đó, bởi lẽ 20/10 là ngày để các chàng bày tỏ tình cảm của mình bằng lời nói, bằng hành động nhiều hơn là bằng những món quà.
 
(Nguồn Internet)
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com