25/08/2016 10:30

Những vẻ đẹp hoang dại của nữ chiến binh thổ dân 8x


Trước các bạn đã xem "nữ thổ dân" bây giời lại xuất hiện cô gái NiNi Tu khiến cho nhiều người xao xuyến khi hóa thân thành một nữ thổ dân hoang dã, lạnh lùng nhưng đầy quyến rũ.

Mới đây, dân mạng xôn xao bộ ảnh "Nữ thổ dân" của một cô gái ở Đà Nẵng được khá nhiều người ca tụng về sự biểu cảm lạnh lùng và sử dụng trang phục thổ dân không sexy, thiếu vãi.


Những bức ảnh thổ dân của cô gái NiNi Tu, tên thật là Hồ Tú Long (sinh năm 1986, quê Bình Dương) đã mang đến cho người xem cảm nhận về một nữ thổ dân thực sự, rất hoang dã và quyến rũ.


Tú Long vừa là một mẫu ảnh, make up và là một nghệ nhân xăm hình Tattoo tại Đà Nẵng.


Chia sẻ về concept gây thu hút, cô cho biết: "Mình đã lên ý tưởng chụp concept này từ lâu nhưng đến giờ mới có cơ hội chụp, vì nón đi thuê rất khó, hầu hết chỉ có ở Sài Gòn. Thật ra mình vẫn còn muốn có thêm phụ kiện cung, tên và ngựa cho giống nữ thổ dân...nhưng ở đây không tìm thấy nên chỉ chụp bộ ảnh đơn giản vậy".
Tất cả, những phụ kiện trang sức và trang phục đều được cô gái 8x tự sáng tạo và cắt may ra.
Tú Long chia sẻ: "Xăm hình có thể nói là sở thích của mình, lúc đầu thì xăm hình nhỏ dần rồi tới hình lớn, mọi người cũng thường nhìn ngó nói này nói kia, nhưng mình không bận tâm, chỉ đơn giản mình thích gì sẽ làm đó và cũng chẳng làm gì xấu hay hại đến ai".

Xem thêm: http://vovtin.com/he-lo-anh-nu-tho-dan-tran-trui-nong-bong-cu-dan-mang.html

N
guồn: thegioitre.vn
Tag nữ thổ dân
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com