10/03/2017 11:26

Quan hệ không ngờ tới giữa bạn gái cũ Công Phượng và Sơn Tùng MTP


Không ngờ, sau khi chia tay Công Phượng thì Hòa Minzy lại có quan hệ đặc biệt như thế này với Sơn Tùng MTPCông Phượng và Hòa Minzy từng là một cặp đáng chú ý trong giới trẻ, mặc dù đã chia tay được một thời gian, nhưng cả 2 vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Từ những vấn đề nhỏ nhặt nhất cho đến chuyện công việc, thì nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh và bạn trai cũ đều như nhau.

13313856_899023003554099_734940740_o555

Về phía quán quân của Học viện Ngôi sao, cô nàng đã cho người hâm mộ nhất là trong giới trẻ hiện nay, thấy được một điều rằng bản thân cô nàng đang dần thay đổi vô cùng tích cực. Từ việc ra sản phẩm âm nhạc mới, cho đến dự hàng loạt các sự kiện lớn nhỏ, đi du lịch và đặc biệt là thay đổi phong cách, cải thiện ngoại hình. Từ việc luôn bị chê là có bề ngoài ngày càng xấu đi sau chia tay thì giờ giọng ca “Sống không hối tiếc” đã minh chứng điều ngược lại.

HOADIEN2

Còn đối với Công Phượng thì anh chàng đã dần chứng minh và lấy lại được phong độ hơn như thời U19 năm nào với giới trẻ hiện nay. Nhiều người đã từng ủng hộ cặp đôi Hòa – Phượng không biết là sau khi chính thức “đường ai nấy đi” được một thời gian, thì một trong 2 người liệu có mối quan hệ đặc biệt nào khác không?

Đối với Hòa Minzy, nhiều người đang không biết rằng trong giới showbiz thì cô nàng đang có quan hệ gì mới nam ca sĩ người Thái Bình – Sơn Tùng MTP. Vì trước đó, bạn gái cũ Công Phượng đã từng có hình ảnh chụp chung rồi.

hoa-minzy-va-son-tung-3-ngoisao.vn

 

hoa-minzy-va-son-tung-1-ngoisao.vn

 

Nhưng trên thực tế, quan hệ không ngờ tới giữa bạn gái cũ của Công Phượng và đàn anh Sơn Tùng MTP của mình chỉ đơn giản là đồng nghiệp và có cơ hội hợp tác với nhau một số lần mà thôi.

Nguồn: kenhthethao.vn
Tag Giới trẻ
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com