05/12/2016 16:10

Sở hữu du thuyền sang trọng tại Vimarine
Hiện nay, trong giới đại gia nhu cầu sử dụng siêu xe đã không còn hot như trước nữa. Mà thay thế bằng thú chơi du thuyền, tạo nên sự đẳng cấp hơn nhiều. Việc bỏ ra mấy trăm triệu hoặc cả tỷ đồng để tậu một chiếc du thuyền, mua cano sang trọng đáp ứng các nhu cầu riêng của bản thân là chuyện không hiếm tại Việt Nam. 


 
Các phân khúc khách hàng tầm trung và cao cấp thường có xu hướng tiếp khách, giao lưu gặp gỡ với đối tác nhưng nếu địa điểm là trên du thuyền thì cũng làm nâng tầm cao hơn, thể hiện được sự đắng cấp. Cùng nhau thảo loạn bàn bạc công việc vừa được ngắm nhìn cảnh sông nước thì thật là quá tuyệt vời.
Vì nhu cầu ngày càng cao nên các dịch vụ mua bán cho thuê du thuyền cũng được đẩy mạnh. Nhưng không phải đâu cũng có giá tốt, du thuyền đẹp, đãm bảo chất lượng. Nếu bạn đang phân vân để tìm cho mình một công ty chuyên mua bán du thuyền thì hãy đến với chúng tôi, Vimarine chuyên mua bán cho thuê du thuyền du lịch giá rẻ, bán cano, đầy đủ các hãng, loại du thuyền, giá thành tốt nhất, đảm bảo khách hàng sẽ có được những điều mình mong muốn. Yên tâm khi đến với công ty chúng tôi.

 
Cam kết khi mua bán cho thuê du thuyền tại Vimarine:
- Du thuyền sang trọng đẳng cấp, nguồn gốc rõ ràng
- Được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bán ra thị trường
- Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm phục vụ
 
Còn gì thú vị hơn khi cuối tuần được chiêm ngưỡng cảnh bình minh và hoàng hôn một cách hoàn hảo bởi không gian rộng, tầm nhìn xa và không bị cảnh vật che khuất. Trên du thuyền ta được tận hưởng thú vui câu cá, câu mực với sự tươi ngon tuyệt hảo. Những con người đa mê sóng nước, những chiếc hữu cùng hội cùng thuyền thư thái trên du thuyền đến những danh lam mê hoặc lòng người. Mỗi chuyến đi đưa con người trở về với đúng vị trí của mình với những trách nhiệm rất đời thường.
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết


Copy right

DMCA.com Protection Status

Địa chỉ: Website Thuộc bản quyền Việt ADS

Email: news@gmail.com